Home » Slot game » Sweet Rush Megaways đưa bạn đến những chiến thắng ngọt ngào
x

Sweet Rush Megaways đưa bạn đến những chiến thắng ngọt ngào

Slot Sweet Rush Megaways có thể mang lại cho bạn những chiến thắng ngọt ngào lên tới 12960X tiền đặt cược. Các trò chơi Candyland dễ thương hiện đang trở thành xu hướng với các bản phát hành gần đây như Spin Spin Sugar và Sugar Rush . Trong Sweet Rush Megaways, bạn sẽ tìm thấy những miếng kẹo khác nhau và hai con quái vật dễ thương sẽ giúp bạn giành chiến thắng lớn nhất.  Trong các vòng quay miễn phí, hệ số nhân sẽ trở nên cố định và duy trì trên guồng trong phần còn lại của tính năng.

Sweet Rush Megaways đưa bạn đến những chiến thắng ngọt ngào

Sweet Rush Megaways
Sweet Rush Megaways đưa bạn đến những chiến thắng ngọt ngào

Game Sweet Rush Megaways diễn ra tại nơi trông giống như một nhà máy sản xuất kẹo với chất lỏng màu tím treo trên trần nhà, có vẻ như nó sẽ sụp đổ trong thời gian ngắn. Ở bên trái của cuộn phim là một anh chàng màu xanh với bộ ria mép và áo choàng đầu bếp màu trắng. Các cuộn phim thay đổi từ 2 đến 7 biểu tượng trên mỗi lần quay, mang đến cho bạn tới 117649 cách để giành chiến thắng.

Các biểu tượng thanh toán trung bình là bốn miếng kẹo màu tím, xanh lá cây, xanh lam và đỏ. Các biểu tượng được trả nhiều tiền nhất là một con quái vật màu hồng với tóc làm bằng kem đánh bông và một con một mắt màu xanh lá cây . Họ thưởng từ 5X đến 10X tiền cược.

Tính năng độc lạ trong Sweet Rush Megaways

Sweet Rush Megaways
Tính năng độc lạ trong Sweet Rush Megaways

Cơ hội X2

Cơ hội X2 là một cách để tăng cơ hội kích hoạt các vòng quay miễn phí bằng cách trả thêm 0,5 lần tiền đặt cược thông thường của bạn.

Vòng quay miễn phí

Biểu tượng Scatter là một gói màu đỏ với dải ruy băng màu vàng. Các biểu tượng hạ cánh 3, 4, 5 hoặc 6 sẽ kích hoạt 8, 10, 12 hoặc 16 vòng quay miễn phí. Trong các vòng quay miễn phí, mọi Biểu tượng Wild tiếp đất sẽ trở nên dính và nằm trên guồng của nó trong phần còn lại của tính năng. Các cuộn có biểu tượng Wild dính sẽ tiếp tục thay đổi số lượng biểu tượng trên mỗi lần quay và biểu tượng Wild sẽ ở trên cùng của cuộn. Nếu một số Wilds hạ cánh trên cùng một guồng, chúng sẽ xếp chồng lên nhau trên cùng.

Thưởng Mua

Trả 100 lần tiền đặt cược sẽ giúp bạn có một vòng quay đảm bảo đạt được ít nhất 3 Biểu tượng phân tán, mang lại cho bạn tối thiểu 8 vòng quay miễn phí.

Biểu tượng Wild là một cỗ máy kẹo với những miếng kẹo tròn hoặc kẹo cao su có thể xuất hiện trên các cuộn 2, 3, 4 và 5. Nếu có nhiều hơn một Wild là một phần của chiến thắng, thì tất cả các hệ số sẽ áp dụng cho chiến thắng. Sweet Rush Megaways có thể mang đến cho bạn hơn một trăm nghìn cơ hội giành chiến thắng khi tất cả các cuộn phim có số lượng biểu tượng tối đa.