Home » Dota2 » Sven – Bạn đồng hành cực hiệu quả cho Pudge trong 7.32e
x

Sven – Bạn đồng hành cực hiệu quả cho Pudge trong 7.32e

Sven là một anh hùng xe tăng mạnh mẽ trong Dota 2. Anh ta có thể rạch kẻ thù bằng vũ khí của mình để lấy Kill Streaks khi hợp tác với Pudge. Sven có thể phóng Storm Hammer vào kẻ thù của mình để làm choáng chúng trong tối đa 2 giây. Anh ta có thể gây ra 320 sát thương cho đối thủ của mình bằng cách sử dụng Storm Hammer để tấn công các tướng địch trong các làn đường. Sven có thể ra hiệu cho Pudge trước khi tấn công kẻ thù bằng Búa Bão để hắn sử dụng Móc Thịt từ xa trong các trận chiến. Tìm hiểu cùng tin tức esport jbo bạn nhé.

Sven – Bạn đồng hành cực hiệu quả cho Pudge trong 7.32e

Sven
Anh hùng Sức mạnh có thể kích hoạt Warcry để tăng tốc độ di chuyển

Anh hùng Sức mạnh có thể kích hoạt Warcry để tăng tốc độ di chuyển của các đồng minh của Sven xung quanh anh ta trong 9 giây. Tốc độ di chuyển cộng thêm mà Pudge nhận được với Warcry có thể giúp Pudge tiếp cận tướng địch trước khi chúng bị Sven làm choáng . Pudge cũng sẽ nhận được tới 15 áo giáp trong suốt thời gian của Warcry, giảm sát thương nhận được từ các cuộc tấn công của kẻ thù trong các làn đường.

Đồng minh có thể sử dụng God’s Strength để tăng sức sát thương cho Sven trong các trận chiến. Sven nhận thêm tới 200% sát thương trong 35 giây bằng cách sử dụng ulti của mình, God’s Strength. Anh ta có thể tung ra những cú đánh nhanh để tiêu diệt tướng địch bị Pudge vô hiệu hóa trong các trận chiến của đội. God’s Strength cũng có thể được sử dụng để phá trụ địch trong khi đẩy đường với Pudge, khiến Sven trở thành đồng minh tuyệt vời của Butcher.

Loạt vật phẩm không thể thiếu cho anh hùng

Sven
Hút máu có thể giúp Sven lấy lại máu trong khi chiến đấu với tướng địch bị Pudge vô hiệu hóa

Echo Sabre cung cấp 15 sát thương tấn công, 13 Sức mạnh, 10 tốc độ tấn công, 10 Trí thông minh và khả năng hồi phục 1,75 mana cho tướng carry. Sven có thể tấn công kẻ địch hai lần liên tiếp bằng cách mua Echo Sabre trong game Dota 2. Vật phẩm này có giá 2500 vàng và có thể hữu ích trong giai đoạn đầu trò chơi để giết được nhiều mạng hơn với Sven. Các đơn vị kẻ địch bị ảnh hưởng bởi Echo Sabre sẽ bị giảm 100% tốc độ di chuyển trong 0,8 giây, cho phép Pudge tóm lấy kẻ địch bằng Móc thịt.

Hút máu có thể giúp Sven lấy lại máu trong khi chiến đấu với tướng địch bị Pudge vô hiệu hóa. Satanic có thể được mua với giá 5050 vàng trong trò chơi. Các đòn tấn công vật lý từ Sven cấp 30% Hút máu mỗi lần đánh sau khi mua Satanic cho anh hùng Strength. Anh ta có thể kích hoạt Satanic để sử dụng Unholy Rage, tăng Hút máu từ 30% lên 175% mỗi đòn đánh trong 6 giây.