Super X và những bí ẩn cần được khám phá

Super X là trò chơi gây tò mò ngay từ cái tên. Bởi lẽ giao diện game gần nhưng không có gì liên quan đến chữ X cả vì nó được đặt trên nền toàn tiền vàng. Và các biểu tượng cũng xoay quanh vàng, tiền và kim cương. Vậy chữ X này có ý nghĩa như thế nào? Tại sao trò này lại có cái tên như vậy? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Super X

Giải mã bí ẩn của Super X

Giải mã bí ẩn của Super X

Cái tên của game được đặt dựa vào tính năng Vòng quay lại cược X siêu đặc biệt. Ở đây X chính biểu tượng đặc biệt và nó cũng chỉ xuất hiện tại cuộn 1 mà thôi. Ngoài biểu tượng X còn có biểu tượng vòng tròn màu tím gọi là biểu tượng ô trống. Biểu tượng này không có giá trị và thể hiện vị trí số trống.

Sẽ có 10 biểu tượng số từ 0 – 9 màu vàng được đặt trong biểu tượng ô trống. Ở Vòng quay lại biểu tượng dạng này sẽ được dùng để hình thành phần thưởng tổng cược X.

Đạt được 1 biểu tượng X trở lên thì một vòng quay lại sẽ ngay lập tức được kích hoạt.

Ở vòng quay lại các biểu tượng X được giữ nguyên vị trí. Những biểu tượng khác biến mất thay thế bằng biểu tượng ô trống.

Trong mỗi vòng quay thì biểu tượng ô trống hoặc biểu tượng có số sẽ dừng lại ở tất cả vị trí trên cuộn 2, 3, 4 và 5.

Sau vòng quay, mỗi hàng có chứa biểu tượng X thì các chữ số sẽ được hình thành từ trái sang phải. Số này được quy đổi thành số lượng tổng cược được thưởng.

Tổng số tiền thắng của vòng quay lại được hình thành từ số lượng tổng cược được thưởng trên mỗi hàng có chứa biểu tượng X.

Các cuộn đặt biệt được sử dụng trong tính năng vòng quay lại.

Super X vẫn có vòng quay miễn phí

Super X

Super X vẫn có vòng quay miễn phí

Có 3 biểu tượng Scatter sẽ nhận về 5 vòng quay miễn phí. Ở vòng quay miễn phí tại cuộn 1, 3 vị trị có biểu tượng X sẽ giữ nguyên đến khi kết thúc. Cuộn 2, 3, 4, 5 bắt đầu với các ô trống. Sau mỗi vòng quay sẽ xuất hiện biểu tượng ô trống hoặc biểu tượng có số.

Sau vòng quay, mỗi hàng có chứa biểu tượng số thì các chữ số sẽ được hình thành từ trái sang phải. Số này được quy đổi thành số lượng tổng cược được thưởng.

Bí ẩn trong Super X còn rất nhiều bạn hãy tự mình khám phá nhé.

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay