Home » Slot game » Super Cash Drop Gigablox™ – Trò chơi hốt tiền nhanh từ JBO
x

Super Cash Drop Gigablox™ – Trò chơi hốt tiền nhanh từ JBO

 Super Cash Drop Gigablox™ là phiên bản cải tiến và nâng cấp của Super Cash Drop . Tuy nhiên, bản phát hành mới này đi kèm với công cụ Gigablox thú vị đưa lối chơi lên một cấp độ hoàn toàn mới. Trên hết, có một số tính năng tiền thưởng tuyệt vời có thể giúp ích rất nhiều, chẳng hạn như Super Reel Expand, Super Stretch Wilds, Locked Wild Respins, Super Free Spins và hơn thế nữa.

Mê mẩn với Super Cash Drop Gigablox™

Các cuộn vàng nằm giữa màn hình, được bao quanh bởi hàng đống tiền mặt và tiền xu xếp chồng lên nhau. Nền hiển thị một màn hình kỹ thuật số với màu sắc động, ngoài ra còn có đèn chiếu màu vàng phía trên cuộn. Ngoài ra, bạn có thể thưởng thức một bản nhạc tuyệt vời và hiệu ứng âm thanh vui nhộn khi bạn quay các cuộn phim.

Super Cash Drop Gigablox™
Super Cash Drop Gigablox™

Bố cục mặc định của trò chơi trông khá đơn giản và nó được tạo thành từ 4 hàng và 6 cuộn, cộng với số lượng dòng trả có thể nằm trong khoảng từ 40 đến 60. Để tạo ra một kết hợp chiến thắng, bạn sẽ cần ít nhất 3 kết hợp. các biểu tượng để hạ cánh qua các dòng thanh toán đó, bắt đầu từ cuộn đầu tiên ở bên trái.

Thưởng lớn trong Super Cash Drop Gigablox™

Bảng trả lương được tạo thành từ các biểu tượng trả lương thấp và trả cao. Nhóm trước đây được tạo thành từ các câu lạc bộ màu xanh lam, kim cương xanh lá cây, trái tim màu đỏ và bích tím. 

Sau đó, chúng ta có nhóm thứ hai, bao gồm một con heo đất, một chiếc ví đầy tiền mặt, thanh vàng và biểu tượng thanh toán cao nhất là ký hiệu đô la có giá trị gấp 2,5 lần tiền đặt cọc cho một dòng tiền đầy đủ.

Super Cash Drop Gigablox™
Thưởng lớn trong Super Cash Drop Gigablox™

Tính năng mở rộng Super Reel

Tính năng này hoạt động trong toàn bộ trò chơi và nó làm cho số hàng tăng hoặc giảm từ 4 đến 6. Chơi với 4, 5 hoặc 6 hàng sẽ đặt số lượng dòng trả tương ứng là 40, 50 hoặc 60.

Với Super Cash Drop Gigablox™ ai cũng có thể dễ dàng kiếm được những khoản tiền thưởng siêu giá trị và làm giàu cực nhanh đấy nhé.