Super Cash Drop Gigablox – game nhất định anh em phải chơi

Super Cash Drop Gigablox siêu trò chơi tiền mặt thả; một trò chơi xèng trực tuyến do Bang Bang Games tạo ra; với việc mở rộng cuộn, mở rộng vùng hoang dã, vòng quay miễn phí và RTP là 95,5%.

Đừng bỏ qua Super Cash Drop Gigablox

Game có thiết kế nhiều màu sắc và nổi bật với nhiều tông màu neon và trông giống như một bộ của một gameshow truyền hình nổi tiếng, hoàn chỉnh với các chồng tiền mặt ở một bên của lưới điện. Bản thân các cuộn có các biểu tượng của sự giàu có, bao gồm ví đựng tiền, thỏi vàng, chồng tiền mặt, ký hiệu đô la và biểu tượng bộ đồ chơi tiêu chuẩn.

Super Cash Drop Gigablox

Đừng bỏ qua Super Cash Drop Gigablox

Bạn có thể đặt cược từ 0,20 đến 100,00 mỗi lần quay và có giải thưởng tối đa là 5.300 lần được cung cấp. Có các chiến thắng cho 3 đến 6 biểu tượng phù hợp. Bao gồm các:

  • 6x tiền mặt hoang dã cho giải thưởng gấp 5 lần
  • 6x $ cho giải thưởng 2,5x
  • 6 thanh vàng cho giải thưởng gấp đôi
  • 6 lần ví và con heo đất để nhận giải thưởng gấp 1,5 lần
  • Ngoài ra còn có các câu lạc bộ, trái tim, kim cương và các câu lạc bộ cung cấp giải thưởng gấp 1 lần cho 6-of-a-kind. 

Các tính năng độc đáo của Super Cash Drop Gigablox

Có một lựa chọn tốt về các tính năng thưởng được cung cấp, bắt đầu với các cuộn mở rộng có thể thấy lưới tăng lên 6 cuộn và 6 hàng và các dây thắng tăng từ 40 lên 60. Ngoài ra còn có các cuộn siêu căng có thể được tăng cường bằng cách tích lũy hoang dã. 

Super Cash Drop Gigablox

Các tính năng độc đáo của Super Cash Drop Gigablox

Gigablox wilds có thể nâng cao chiến thắng lên đến đỉnh cao và có các Vòng quay siêu miễn phí cung cấp tiềm năng tăng áp vì sẽ không có biểu tượng trả tiền thấp trên cuộn. Ngoài ra còn có các tính năng tự do khóa và hồi sinh để tăng số vòng quay miễn phí hơn nữa và tiềm năng của Gigablox tăng chiến thắng hơn. Vòng quay miễn phí bổ sung không quá hiếm và được diễn ra với chiều cao cuộn tối đa và nhiều đường thắng nhất có thể.

Trò chơi này là tất cả về các tính năng tiền thưởng và cơ hội chiến thắng mà họ có thể cung cấp. Thiết kế khiến bạn liên tưởng đến một chương trình truyền hình ban ngày giữa đường. Nó là đủ dễ chịu nhưng không có gì về nó sẽ kéo dài trí tưởng tượng. 

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay