Streamer hay huấn luyện viên? Rekkles tiết lộ tương lai cuả mình khi giải nghệ

Thời gian thi đấu chuyên nghiệp của một tuyển thủ esports ngắn hơn nhiều so với các môn thể thao truyền thống khác như bóng đá hoặc bóng rổ. Điều đó không có nghĩa là có bóng dáng của những cựu binh như Martin Larsson ” Rekkles ” đã không còn ở đỉnh cao dù đã tham gia hơn bảy năm. Tuy nhiên, tương lai sau khi treo bàn phím và chuột là không chắc chắn và game bắn súng G2 Esports đã trực tiếp nói về điều đó .

Rekkles nói về dự định của anh ấy sau khi giải nghệ

Thành viên của G2 Esports khẳng định trong thời gian chờ đợi để bước vào trận đấu rằng hiện tại anh ấy không coi mình là một streamer toàn thời gian. “Tôi có thể có, nhưng tôi không nghĩ mình là một streamer giỏi , vì vậy tôi không chắc liệu mình có muốn toàn thời gian hay không. Tôi không nghĩ anh ấy đặc biệt giỏi với tư cách là một nghệ sĩ giải trí, ”Rekkles giải thích.

Sau khi giải thích lý do tại sao anh ấy không xem mình là người sáng tạo nội dung vào lúc này, xạ thủ này đã đưa ra một lựa chọn khả thi khác cho tương lai của mình. “ Tôi nghĩ việc tập luyện sẽ rất thú vị, ” Rekkles nói, người thấy mình ở vị trí ban huấn luyện nhiều hơn là một streamer . Trong mọi trường hợp, tuyển thủ G2 Esports khẳng định rằng anh ấy vẫn còn nhiều năm để thi đấu chuyên nghiệp và vì lý do tương tự, suy nghĩ của anh ấy có thể thay đổi: “ Nhiều thứ có thể thay đổi theo thời gian, vì vậy bạn có thể cảm thấy điều gì là đúng đắn để làm bây giờ có thể hoàn toàn khác trong một vài năm .

Rekkles ra mắt tuyển thủ chuyên nghiệp vào năm 2012 và gia nhập Fnatic vào cuối năm đó. Tuy nhiên, với tuổi trẻ của mình, xạ thủ này này không thể thi đấu tại Giải vô địch Liên minh huyền thoại châu Âu 2013 (LCS) và phải đợi một năm – khi thi đấu cho các đội khác – cho mượn – mới có thể vươn tới giải đấu hạng ưu của Châu Âu. Kể từ đó, anh đã trở thành một trong những tuyển thủ phương Tây xuất sắc nhất trong lịch sử Liên Minh Huyền Thoại .

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay