Home » Tin E-sports » Streamer Dominate có dấu hiệu nhiễm Covid 19
x

Streamer Dominate có dấu hiệu nhiễm Covid 19

(JBO Vietnam) Những thông tin bên lề của các streamer trong thời kì dịch Covid -19 là một sự kiện thu hút người hâm mộ. Trong đó, cựu thành viên của đội tuyển Team Liquid có dấu hiệu nhiễm Covid 19 là tâm điểm chú ý của không ít người chơi LMHT.

Treamer LMHT Dominate không được xét nghiệm dù có dấu hiệu nhiễm covid 19

Dominate – cựu tuyển thủ LMHT của Team Liquid hiện đang là một Streamer nổi tiếng và thông báo đến với khán giả trong một buổi live stream rằng anh đang có dấu hiệu nhiễm Covid -19 bao gồm: mệt mỏi, ho, khó thở… nhưng chưa có dấu hiệu sốt. Dominate dự định đi xét nghiệm vào ngày 25/3 để biết mình có chắc chắn nhiễm hay không. Tuy nhiên ý định của tuyển thủ này lại không được thực hiện. Tình hình hiện nay anh chỉ có thể tự cách ly và tự lực vượt qua, nếu như nghiêm trọng hơn anh sẽ được đưa vào viện cấp cứu. Dominate thừa nhận rằng anh có nguy cơ rất cao lây nhiễm virus khi thời gian trước a đã đi đến rất nhiều nơi được coi là vùng dịch. Trong khi đó thì tại tiểu bang anh sinh sống, chính quyền đã xác nhận gần 2000 ca nhiễm Covid 19, báo chí Mỹ còn ước tính con số còn lớn hơn rất nhiều dó có nhiều trường hợp nghi nhiễm vẫn bị bỏ xót.

Trước đó, game thủ LMHT này từng có một buổi stream để gây quỹ từ thiện, đóng góp vào những gì mà virus Covid 19 gây nên. Trong 5h đồng hồ, buổi stream của tuyển thủ LMHT này đã quyên góp hơn 7000 USD.

Minas bất ngờ được Fan cứng Donate hàng chục triệu đồng khi đang live stream

Chính bản thân tuyển thủ Minas cũng không thể tin vào mắt mình khi được người hâm mộ Donate một khoảng tiền lớn như vậy.  Trong một buổi stream, tuyển thủ Minas được người hâm mộ Donate hơn 40 triệu đồng, ngoài ra thì người hâm mộ này còn có nhiều lần donate những số tiền nhiều mệnh giá khác nhau cho tuyển thủ này. Chắc hẳn rằng đây là lần đầu tiền Minas được nhận một số tiền lớn như vậy đến từ một người hâm mộ.

JBO Vietnam