Home » Slot game » SteamSpin – trò chơi giúp anh em về đích an toàn nhất
x

SteamSpin – trò chơi giúp anh em về đích an toàn nhất

Jade Rabbit Studios cung cấp cho bạn vé để lên tàu trong trò chơi đánh xèng trực tuyến Steam Spin. Bố cục được thiết kế công phu có 3 cuộn và 3 hàng cung cấp cho bạn 9 dòng thanh toán.

Bối cảnh độc lạ nơi miềm Tây hoang đã tại SteamSpin

Tại một trong những thị trấn đầy bụi ở miền Tây hoang dã, một đoàn tàu dừng lại. Ở hậu cảnh, bên phải là một ngọn núi cao với một con thằn lằn hoạt hình đang chạy trên đó, và bên trái là một tòa nhà bằng gỗ. 

Sân chơi 3×3 được gắn vào mũi tàu. Trên đó, bạn sẽ thấy 3 cảm biến đặc biệt mà bạn cần để nhận được giải thưởng lớn hơn.

Những con tem bưu chính với nhiều kiểu dáng khác nhau đổ bộ vào guồng – đây là những biểu tượng. Chúng được chia thành cao cấp và trả thấp. 

SteamSpin
Bối cảnh độc lạ nơi miềm Tây hoang đã tại SteamSpin

Loại đầu tiên bao gồm các thỏi vàng, một chiếc mũ, một chiếc chuông và một chiếc vali, và loại thứ hai bao gồm một quả lê, mận, chanh và anh đào. 

Chữ cái màu đỏ “W” trong khung vàng là biểu tượng Wild và số màu đỏ 1x-10x trong khung vàng là Hệ số hoang dã. Tán xạ là một hình vuông vàng với hình vẽ đoàn tàu.

Chơi trò chơi Steam Spin slot trực tuyến trên bố cục 3 cuộn và 3 khiến bạn cảm thấy như mình là người điều khiển đầu máy hơi nước. Nó có 9 dòng tiền và số nhân tối đa là x8000 tiền cược của bạn.

Ghép các biểu tượng trên cuộn để tạo ra các dòng chiến thắng và nhận giải thưởng tiền mặt đầu tiên của bạn. Trái cây tạo nên các biểu tượng có giá trị thấp hơn trong khi các biểu tượng theo chủ đề xe lửa là những biểu tượng có giá trị cao hơn. 

Hạ cánh biểu tượng Chuông, biểu tượng Mũ, biểu tượng Hành lý và biểu tượng Vàng để nhận các giải thưởng tốt hơn cho các đường chiến thắng của bạn. 

Phần thưởng Red Hot SteamSpin

Hạ cánh 3 hoặc nhiều biểu tượng phân tán trên khu vực chính sẽ kích hoạt Phần thưởng Red Hot SteamSpin. Đó là một vòng quay duy nhất được chơi trên khu vực 3×1 SS. 

SteamSpin
Phần thưởng Red Hot SteamSpin

Bất kỳ chiến thắng nào từ vòng quay đó sẽ được nhân với 33x! Bộ cuộn thay thế được sử dụng trong phần thưởng này. Một khoản thanh toán hỗn hợp đang hoạt động trong thời gian thưởng này. 

3 biểu tượng khác nhau hạ cánh trên guồng quay thưởng 1 lần tiền thưởng. Sau khi chiến thắng được thanh toán, trò chơi sẽ trở lại giai đoạn đầu tiên, tức là kích hoạt. 

Điều này sẽ chỉ xảy ra nếu bạn chưa kích hoạt tính năng Red Hot với Mua Thưởng.