Home » Slot game » Starlight Princess đưa bạn đến không gian huyền ảo mộng mơ
x

Starlight Princess đưa bạn đến không gian huyền ảo mộng mơ

Những cô nàng công chúa xinh đẹp trong Starlight Princess luôn mời gọi anh em đến trải nghiệm ngay hôm nay đấy nhé. Hãy cùng xem phần quà mà các Công chúa ánh sáng đem lại cho chúng ta là gì nào.

Bay bổng cùng Starlight Princess

Starlight Princess
Bay bổng cùng Starlight Princess

Starlight Princess lấy bối cảnh nền là không gian thiên đàng với những hình ảnh huyền ảo thực hư khiến ai cũng đắm sau. Bố cục sắp xếp của tựa game Công chúa ánh sáng này bao gồm 6 cuộn quay và 5 hàng. Tất cả đều được đặt trên nền da trời, viền xung quanh màu vàng cực kỳ nổi bật và bắt mắt.

Với Công chúa ánh sáng chúng ta không cần đau đầu tính toán nên cược bao  nhiêu là hợp lý vì trò chơi này chỉ có 2 mức cược duy nhất là 4,80đ và 160 mà thôi. Chọn mức cược xong là bấm quay và chờ đợi thành quả tươi đẹp đến với chúng ta.

Gặt hái trái ngọt cùng Starlight Princess

Với Công chúa ánh sáng chúng ta sẽ nhận được các món quà đó chính là những biểu tượng của các các cô nàng công chúa. Bạn có thể thấy nó có nhiều nét tương đồng với bộ phim Thủy thủ mặt trăng đình đám đấy nhé.

Gặt hái trái ngọt cùng Starlight Princess

Có tất cả 10 biểu tượng được tính thưởng trong Công chúa ánh sáng. Cụ thể nếu chúng ta đặt cược với mức cao nhất là 160 thì sẽ nhận về số tiền như sau:

  • Biểu tượng trả tiền thấp là những viên đá quý có nhiều hình dạng khác nhau bao gồm tất cả 5 viên. Mức thưởng từ 40 – 1600 cho 8 – 30 biểu tượng.
  • Biểu tượng trả thưởng cao hơn gồm bốn biểu tượng là ngôi sao, mặt trăng, trái tim và mặt trời được in trên nền huy hiệu. Mức thưởng từ 240 – 8000 cho 8 – 30 biểu tượng.
  • Biểu tượng Scatter là nàng Công chúa tóc đỏ. Tác dụng của Scatter sẽ là kích hoạt vòng quay miễn phí. Nhưng đồng thời nó cũng có giá trị tiền thưởng rất cao. Cụ thể sẽ có mức thưởng từ 480 – 800 – 16000 tương ứng với 3 – 4 – 5 biểu tượng.

Một điểm mới lại tại Công chúa ánh sáng là không có biểu tượng Wild.

Starlight Princess đưa bạn đến ánh sáng của tiền tài.