Home » Slot game » Starlight Christmas cùng bạn đón giáng sinh an lành
x

Starlight Christmas cùng bạn đón giáng sinh an lành

Starlight Christmas là trò chơi với 6 cuộn và 5 hàng. Các biểu tượng thanh toán ở bất cứ đâu miễn là có 8 biểu tượng cùng loại trở lên xuất hiện trên màn hình. Cược tối thiểu là 0,2 và cược tối đa là 100. Trò chơi này mang đến số tiền thắng cược tối đa là 5000 lần .

Những phần thưởng hấp dẫn bạn có thể nhận được trong Starlight Christmas

Starlight Christmas
Starlight Christmas là trò chơi với 6 cuộn và 5 hàng

Các biểu tượng trả tiền thấp hơn là 5 viên đá quý màu vàng, xanh ngọc, lục, lam và đỏ. Có 12 biểu tượng loại này trở lên nhận thưởng từ 2X đến 10X tiền đặt cược. Các biểu tượng được trả cao hơn là bốn vòng tròn chứa một ngôi sao, nửa vầng trăng, trái tim và mặt trời. Các vòng tròn sẽ trả cho bạn từ 12X đến 50X tiền đặt cược cho sự kết hợp chiến thắng của 12 biểu tượng. Biểu tượng Scatter là một con mèo trắng đội mũ ông già Noel. Scatters hạ cánh 4, 5 hoặc 6 sẽ kích hoạt các vòng quay miễn phí và trả tiền cược gấp 3, 5 hoặc 100 lần.

Điều gì độc đáo đang chờ bạn khám phá tại Starlight Christmas

Starlight Christmas
Điều gì độc đáo đang chờ bạn khám phá tại Starlight Christmas

Tumble

Các biểu tượng chiến thắng bật lên và biến mất khỏi màn hình trong khi các biểu tượng mới được thêm vào. Nếu bạn có thể giành chiến thắng mới bằng cách kết hợp các biểu tượng mới và cũ, các biểu tượng liên quan cũng sẽ biến mất và nhường chỗ cho các biểu tượng mới. Sự lộn xộn này tiếp tục miễn là bạn giành được chiến thắng và tất cả chúng đều thuộc cùng một vòng quay.

Biểu tượng số nhân

Biểu tượng Hệ số là các trái tim có cánh màu xanh lá cây, xanh dương, tím và vàng. Chúng có thể xuất hiện ở bất cứ đâu trong trò chơi cơ bản và vòng quay miễn phí. Mỗi biểu tượng có một giá trị số nhân ngẫu nhiên trong khoảng từ 2X đến 500X. Khi một lần lật nhào kết thúc, tổng giá trị của tất cả các Biểu tượng Hệ số nhân hiện tại sẽ được cộng lại với nhau trước khi được nhân với chiến thắng cuối cùng.

Vòng quay miễn phí

Vòng quay miễn phí bắt đầu với 15 vòng quay, bất kể bạn đã kích hoạt tính năng này với 4, 5 hay 6 Scatters. Bất cứ khi nào Biểu tượng số nhân đạt được trong một chiến thắng, giá trị của nó sẽ được cộng vào tổng số nhân. Tổng số nhân được sử dụng bất cứ khi nào một chiến thắng mới có biểu tượng số nhân xảy ra và không đặt lại giữa các lần quay. Hạ cánh 3 Scatters kích hoạt thêm 5 vòng quay.

Tiền cược

Trả thêm 25% số tiền đặt cược của bạn sẽ kích hoạt Cược Ante giúp nhân đôi cơ hội kích hoạt các vòng quay miễn phí. RTP vẫn giữ nguyên cho dù bạn có sử dụng Cược Ante hay không. Bạn không thể sử dụng tính năng Mua tiền thưởng khi Cược Ante đang hoạt động.