Home » Slot game » Starburst: Đưa bạn đến hệ ngân hà đầy hào quang
x

Starburst: Đưa bạn đến hệ ngân hà đầy hào quang

Rất ít ai biết rằng Starburst là một trò chơi máy đánh bạc 10 dòng của NetEnt. Trò chơi này đã gây ấn tượng mạnh với các game thủ kể từ khi nó được phát hành vào năm 2013. Đây là một trò chơi có độ biến động thấp với RTP là 96,1%, một chiến thắng tối đa x250 và số tiền hoang dã mở rộng qua guồng, kích hoạt quay lại.

Starburst: Đưa bạn đến hệ ngân hà đầy hào quang

Starburst
Starburst Đưa bạn đến hệ ngân hà đầy hào quang

Có thể nói Starburst là một trò chơi xèng trực tuyến tuyệt vời sẽ phù hợp với cả người chơi mới và người chơi có kinh nghiệm. Nó được chế tạo đẹp mắt và trông gần như 3D, làm cho nó trở thành một bữa tiệc mãn nhãn cũng như vô số niềm vui!

Trên guồng là một loạt các loại đá quý rực rỡ có màu đỏ, tím, vàng, xanh lá cây, xanh dương và cam. Ngoài ra còn có các con số may mắn và biểu tượng thanh, làm tăng thêm phong cách cổ điển của trò chơi. Starburst có một vòng thưởng thú vị giúp tăng thêm sự phấn khích cho mỗi lần quay. Vòng thưởng Wild sẽ kích hoạt bất cứ khi nào các biểu tượng Wild xuất hiện trên ba guồng ở giữa và khi chúng xuất hiện , chúng sẽ mở rộng để lấp đầy chúng bằng các Wild.

Trong phần thưởng này, một Lượt quay lại cũng được trao và nếu một biểu tượng Wild khác xuất hiện, một Lượt quay lại khác sẽ được trao. Có thể yêu cầu tối đa 5 Lượt quay lại trong phần thưởng này, khiến nó trở nên rất bổ ích!

Chiến Thắng Hàng Đầu

Máy đánh bạc trực tuyến Starburst cung cấp cho người chơi một số giải thưởng cực kỳ hào phóng, nhưng không có giải độc đắc lũy tiến . Chiến thắng cao nhất trong trò chơi có giá trị gấp 250 lần tiền đặt cược của bạn.

Vòng Quay Miễn Phí Trong Starburst

Starburst
Vòng Quay Miễn Phí Trong Starburst

Không có phần thưởng vòng quay miễn phí nào trong chính trò chơi miễn phí máy xèng trực tuyến Starburst thực tế. Lần gần nhất bạn có thể nhận được các vòng quay miễn phí trong trò chơi này là tính năng quay lại. Tuy nhiên, điều này vẫn vô cùng hào phóng.

Khi bạn đang chơi một trò chơi như Starburst chỉ có các vòng quay lại, bạn sẽ kích hoạt tính năng này thường xuyên một cách hợp lý. Điều này là do tính năng này được kích hoạt đơn giản bằng một lần hạ cánh hoang dã trên guồng.

Starburst là loại máy đánh bạc trực tuyến sẽ thu hút hầu hết mọi người. Chúng tôi không thể nghĩ ra bất kỳ người chơi nào lại không thích thú khi quay guồng trên máy đánh bạc Starburst cực kỳ phổ biến của NetEnt.