Squealin Riches tựa game độc đáo được yêu thích nhất 2022

Squealin Riches có một lưới 5 cuộn, 4 cột với 1024 kết hợp chiến thắng có thể có. Có 8 biểu tượng thông thường: Két sắt màu tím, Túi tiền màu đỏ, Ví màu xanh lam, Tiền giấy màu xanh lá cây và 4 thẻ chơi hàng đầu. Hoang dã là một W lớn và các vòng quay tự do phân tán là một con heo đất.

Tiền vàng đầy nhà với Squealin Riches

Màn hình được chất đống cao với tiền vàng và đồ trang sức trên một hầm ngân hàng lớn màu tím. Lưới đầy màu sắc và tươi sáng; âm nhạc là nhạc jazz của ban nhạc lớn, 5 giải đặc biệt được liệt kê ở phía bên trái.

Squealin Riches

Tiền vàng đầy nhà với Squealin Riches

Và lời nhắc về các tính năng và tiền thưởng liên tục bật lên phía trên cuộn. Phía sau lưới điện, chúng ta có thể nhìn thấy bánh xe, quay chậm và hấp dẫn. Sắc sảo, thông minh và chính xác.

Các chiến thắng trong bảng trả thưởng bắt đầu từ 3 đến 5 lần và các khoản chi trả hàng đầu bao gồm:

Két sắt màu tím: 5 = 2,00

Túi tiền đỏ: 5 = 1,00

Ví xanh: 5 = 0,80

Tiền giấy màu xanh lá cây: 5 = 0,60     

Át: 5 = 0,35

Nhà vua: 5 = 0,30

Nữ hoàng: 5 = 0,25

Jack: 5 = 0,20

Locknwin độc đáo với Squealin Riches

Nếu bạn đạt được 6 biểu tượng tiền thưởng trở lên, bạn sẽ kích hoạt Locknwin, trong đó bạn được thưởng 3 lần hồi sinh. Tất cả các biểu tượng sẽ bị xóa ngoại trừ các biểu tượng thưởng sẽ khóa trên trục quay khi chúng tiếp đất. 

Squealin Riches

Locknwin độc đáo với Squealin Riches

Bất cứ khi nào một biểu tượng tiền thưởng hạ cánh, số lần hồi sinh sẽ được đặt lại thành 3. Locknwin kết thúc khi số lượng hết hoặc các cuộn được lấp đầy bằng các biểu tượng tiền thưởng. Hạ cánh một biểu tượng giải độc đắc để kích hoạt một trong năm giải đặc biệt.

Nâng cấp hệ số nhân và Nâng cấp Jackpot sẽ được trao ngẫu nhiên để tăng sức mạnh cho tính năng. Nâng cấp hệ số nhân sẽ nhân tất cả các giá trị tiền mặt trên màn hình lên tới 10 lần giá trị ban đầu của chúng. Nâng cấp Jackpot sẽ tăng giá trị của tất cả các giải đặc biệt lên 1 cấp.

Thử Squealin Riches thôi nào.

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay