Spirit Of The Beast – tựa game cho những ai yêu động vật

Spirit of the Beast trên thực tế là một trò chơi có chủ đề về người Mỹ bản địa và những con thú là những con vật hoang dã trong một vùng hoang dã tuyệt đẹp chứ không phải là Old Nick. Được tạo bởi Relax Gaming, tiêu đề 5 cuộn, 15 payline này kết hợp âm thanh và hình ảnh sang trọng với một cặp tính năng thú vị tiềm năng.

Trảo nghiệm vùng hoang dã Bắc Mỹ cùng Spirit Of The Beast

Vùng hoang dã Bắc Mỹ cây cối rậm rạp là bối cảnh cho khe Thần thú. Tất cả khá đáng yêu nó quá. Phía sau các cuộn phim, bạn sẽ thấy một hồ nước trong như pha lê, một khu rừng tươi tốt, những ngọn núi phủ đầy tuyết và một cặp tóc giả.

Spirit Of The Beast

Trảo nghiệm vùng hoang dã Bắc Mỹ cùng Spirit Of The Beast

Có một nhạc nền khá ám ảnh phát trong nền khi bạn quay, đây là một kết hợp tốt với chủ đề người Mỹ bản địa. Có một cảm giác thực sự trở lại với thiên nhiên với Spirit of the Beast.

Những cuộn dây đó được đặt trong một khung gỗ được chạm khắc; với các họa tiết của bộ lạc. Các biểu tượng xuất hiện trên những gì trông giống như canvas. Bạn sẽ thấy các biểu tượng phù hợp với thẻ chơi cũng như một ngôi sao; và 5 con thú có giá trị cao hơn. Theo thứ tự giá trị là sói, ngựa, đại bàng, gấu và bò đực. Con bò đực là biểu tượng tiêu chuẩn sinh lợi cao nhất , trả 2, 4 hoặc 20 x tổng số tiền đặt cược của bạn nếu bạn đặt 3, 4 hoặc 5 trên một hàng.

Số tiền thanh toán tương tự đó được cung cấp từ biểu tượng hoang dã vàng; có thể xuất hiện trên tất cả 5 cuộn và thay thế cho tất cả các biểu tượng tiêu chuẩn; khi nó tạo nên một phần của kết hợp chiến thắng.

Tính năng Spirit Summoner

Spirit Of The Beast

Tính năng Spirit Summoner

Tính năng Spirit Summoner có thể kích hoạt ngẫu nhiên trên bất kỳ vòng quay cơ bản nào của trò chơi. Sau đó, 1 trong các biểu tượng động vật hoang dã có giá trị cao hơn sẽ được chọn. 

Các ngăn xếp của biểu tượng đã chọn được thêm vào tất cả các cuộn; và tất cả các biểu tượng khác sẽ bị xóa khỏi lưới . Sau đó, bạn sẽ nhận được một vòng quay mà chỉ biểu tượng được; chọn ngẫu nhiên mới có thể hạ cánh. Một cụm tốt được tạo thành từ một biểu tượng có giá trị cao; có thể mang lại một số hành động hàng đầu.

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay