Spirit of Adventure cuộc phiêu lưu lì kì cho anh em

Hãy sẵn sàng để tham gia vào một cuộc phiêu lưu hoành tráng khi bạn bay trong khe Spirit of Adventure. Trò chơi 5 × 3 này đi kèm với phần thưởng tiền mặt ngay lập tức khi bạn điều hướng qua một khu rừng chứa đầy khiên, kiếm, mặt nạ và chalices có thể dẫn đến các khoản thanh toán lớn tiềm năng. 

Spirit of Adventure đem đến cuộc phiêu lưu cực thú vị

Khe Spirit of Adventure được chơi trên 5 cuộn, 3 hàng và 10 dòng trả cố định . Chỉ cần hạ cánh 3 hoặc nhiều biểu tượng phù hợp từ trái sang phải để có được kết hợp chiến thắng. Tuy nhiên, chỉ cần kết hợp 2 biểu tượng kim cương từ trái sang phải cũng sẽ trả tiền.

Spirit of Adventure

Spirit of Adventure đem đến cuộc phiêu lưu cực thú vị

Tiền thắng tối đa là 5,100 x tiền cược của bạn. Điều này đạt được tốt nhất trong tính năng Vòng quay miễn phí vì có cơ hội nhận được ngày càng nhiều vòng quay miễn phí nếu vật tổ không dừng lại ở cùng một vị trí. Biểu tượng Mask Relic cũng có thể trả tới 5.000 x số tiền đặt cược của bạn trong tính năng Vòng quay miễn phí nếu bạn may mắn.

Các biểu tượng A-10 có mức trả thưởng thấp hơn. Những thứ được trả cao hơn đều là đá quý – ngọc lục bảo, ngọc bích, hồng ngọc và kim cương. Biểu tượng kim cương là phần thưởng cao nhất , trả 0,5, 5, 20 hoặc 200 x tiền cược của bạn cho 2, 3, 4 hoặc 5 kết hợp.

Giải Bí ẩn hấp đãn trong Spirit of Adventure

Tính năng giải bí ẩn

Khi kết thúc vòng quay miễn phí, nếu tổng số tiền thắng cược nhỏ hơn 2.250 lần tiền đặt cược , người chơi có cơ hội giành chiến thắng hoặc thu thập một giải thưởng bí ẩn .

Spirit of Adventure

Giải Bí ẩn hấp đãn trong Spirit of Adventure

 Giải thưởng bí ẩn có thể nhỏ hơn hoặc lớn hơn tổng số tiền thắng cuộc.

Mua vòng quay miễn phí

Chia ra 100 lần tiền đặt cược có nghĩa là người chơi có thể kích hoạt tính năng này ngay lập tức bằng cách hạ cánh 3, 4 hoặc 5 biểu tượng tiền thưởng.

Khe cắm Spirit of Adventure nhìn chung là một trò chơi khá hay, nhưng nó không thổi bay chúng tôi. Có một số tính năng thưởng thú vị và các biểu tượng Di tích chắc chắn nâng cao hành động. 

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay