Home » Slot game » Spin Spin Sugar – Thế giới ma thuật đầy kẹo ngọt
x

Spin Spin Sugar – Thế giới ma thuật đầy kẹo ngọt

Spin Spin Sugar lấy bối cảnh là một vùng đất ngọt ngào đầy ma thuật. Khung cảnh màu hồng này tràn ngập những hồ vàng và kẹo ở khắp mọi nơi.

Spin Spin Sugar
Spin Spin Sugar Thế giới ma thuật đầy kẹo ngọt

Spin Spin Sugar – Thế giới ma thuật đầy kẹo ngọt

Biểu trưng của trò chơi nằm ở góc trên bên trái và bên dưới là bậc thang Liên kết & Thắng, nhắc nhở người chơi về chiến thắng tối đa của tính năng là 5000X tiền đặt cược. Các cuộn bán trong suốt ở giữa cho phép bạn nhìn thấy các phần của cầu vồng ở phía xa. Để giành chiến thắng, bạn cần đặt 3 biểu tượng cùng loại trở lên trên một hàng thanh toán, bắt đầu từ cuộn đầu tiên bên trái.

Các biểu tượng trả tiền thấp hơn là những miếng kẹo màu xanh lam, xanh lá cây, vàng và đỏ có hình vuông, hình tròn, ngôi sao và trái tim . Họ trả tiền đặt cược từ 1X đến 1,75X để giành chiến thắng 5 lần. Các biểu tượng thanh toán cao hơn là 7, 77 và 777 , thưởng từ 5X đến 15X tiền cược.

Bạn cũng có thể kết hợp ba biểu tượng theo bất kỳ cách nào và nhận gấp đôi tiền đặt cược để giành chiến thắng 5 lần. Nó cũng tự thanh toán, thưởng gấp 60 lần tiền đặt cược cho chiến thắng có 5 biểu tượng.

Bạn mong đợi nhiều điều sẽ xảy ra với bậc thang Liên kết & Giành chiến thắng trong vòng quay lại trao giải thưởng lên tới 5000 lần tiền đặt cược và tính năng quay miễn phí với hệ số thắng và các tính năng bổ sung khác. Cũng có thể nâng cấp phiên quay miễn phí của bạn với một số tính năng bổ sung cho bất kỳ ai muốn trả tiền cho nó.

Bậc thang Liên kết & Giành chiến thắng

Spin Spin Sugar
Bậc thang Liên kết Giành chiến thắng

Biểu tượng Tiền thưởng là một miếng kẹo tròn có màu sắc của cầu vồng và chỉ có thể xuất hiện trên các cuộn 2, 3 và 4. Các biểu tượng Hạ cánh 3 sẽ kích hoạt tính năng Bậc thang Liên kết & Giành chiến thắng.

Các Biểu tượng Tiền thưởng kích hoạt được giữ ở vị trí của chúng trong khi phần còn lại của lưới được thay đổi thành 3 cuộn với 5 hàng. Bạn bắt đầu với 3 lần quay và bạn chỉ có thể đặt Biểu tượng tiền thưởng hoặc khoảng trống trên mỗi vị trí. Mỗi khi Biểu tượng tiền thưởng xuất hiện, các vòng quay được đặt lại thành 3. Tính năng này sẽ trao giải thưởng tiền mặt tùy thuộc vào số lượng Biểu tượng tiền thưởng, bất kể chúng xuất hiện ở đâu:

  • 3 Biểu tượng tiền thưởng = 1 lần đặt cược
  • 4 Biểu tượng tiền thưởng = 3 lần tiền đặt cược
  • 5 Biểu tượng tiền thưởng = 5 lần đặt cược
  • 6 Biểu tượng tiền thưởng = 10 lần đặt cược
  • 7 Biểu tượng tiền thưởng = 20 lần đặt cược
  • 8 Biểu tượng tiền thưởng = 50 lần đặt cược
  • 9 Biểu tượng tiền thưởng = 100 lần đặt cược
  • 10 Biểu tượng tiền thưởng = 250 lần đặt cược
  • 11 Biểu tượng tiền thưởng = 1000 lần đặt cược
  • 12 Biểu tượng tiền thưởng = 5000X tiền đặt cược

Tính năng kết thúc khi người chơi hết lượt quay hoặc khi tất cả 15 vị trí được lấp đầy.