Home » Dota2 » Spark of Courage – Best Tier 1 Neutral Items bạn nên thử
x

Spark of Courage – Best Tier 1 Neutral Items bạn nên thử

Spark of Courage là một vật phẩm trung lập tuyệt vời dành cho các anh hùng trong vai trò xe tăng. Các anh hùng có thể sử dụng Spark of Courage để nhận thêm 10 sát thương tấn công trong khi vẫn còn hơn một nửa lượng máu tối đa trong các trận chiến. Nếu máu của các anh hùng giảm xuống dưới 50%, họ sẽ nhận được tối đa 5 áo giáp có thể được sử dụng để giảm sát thương từ các đòn tấn công sắp tới. Cùng cá cược esport jbo tìm hiểu thêm về vật phẩm này thôi nào.

Spark of Courage
Spark of Courage hữu ích cho Clockwerk

Spark of Courage hữu ích cho Clockwerk

Clockwerk là một anh hùng phổ quát với những khả năng có thể gây ra vô số sát thương cho anh hùng đối phương. Anh ta có thể tấn công kẻ thù của mình bằng Battery Assault để làm choáng chúng với 95 điểm sát thương mỗi lần đánh. Battery Assault tồn tại trong 10,5 giây và gây choáng nhỏ cho kẻ địch bị Clockwerk tấn công. Anh ta có thể kích hoạt Power Cogs trong các trận chiến để nhốt các anh hùng của kẻ thù bên trong các bánh răng tràn đầy năng lượng trong tối đa 8 giây. Spark of Courage sẽ tăng thêm sát thương cho Clockwerk khi tấn công tướng địch bị dính trong Power Cogs. Nếu Clockwerk nhận một lượng sát thương đáng kể bên trong Power Cogs, Spark of Courage có thể tăng giáp cho anh ta để giúp anh ta bền bỉ hơn trong giao tranh đồng đội.

Rocket Flare có thể được Clockwerk bắn vào bất kỳ vị trí nào trên bản đồ để làm lộ diện quân địch trong tối đa 6 giây. Kẻ thù bị Rocket Flare tấn công sẽ nhận 200 điểm sát thương từ câu thần chú. Spark of Courage sẽ cho phép Clockwerk mở đầu giao tranh với ulti của mình. Clockwerk có thể sử dụng Hookshot để bám vào tướng địch từ hơn 3000 đơn vị để làm choáng chúng trong 1,6 giây.

Chaos Knight cũng nên dùng item này

Chaos Knight
Chaos Knight có thể sử dụng Spark of Courage để tiêu diệt tướng địch trong các trận đấu Dota 2

Chaos Knight có thể sử dụng Spark of Courage để tiêu diệt tướng địch trong các trận đấu Dota 2. Anh ta có thể sử dụng Chaos Bolt để làm choáng kẻ thù của mình trong tối đa 3,3 giây. Chaos Knight có thể gây hơn 300 sát thương cho kẻ thù của mình bằng Chaos Bolt. Sát thương tấn công cộng thêm do Spark of Courage mang lại cho phép Chaos Knight gây ra lượng sát thương chí mạng cho đối thủ của mình. Khả năng bị động của anh ta, Chaos Strike, mang lại 33% cơ hội gây sát thương chí mạng 245% bằng các đòn tấn công vật lý của anh ta. Anh ta lấy lại một phần máu của mình bằng cách hạ gục Chaos Strike , cho Chaos Knight nhiều lý do để tấn công kẻ thù của mình bằng Spark of Courage.

Ulti của anh ta, Phantasm, tạo ra tối đa 3 ảo ảnh của Chaos Knight. Những ảo ảnh này tồn tại trong tối đa 30 giây và gây ra 100% sát thương tấn công của anh ta. Chaos Knight có thể trang bị Spark of Courage để giảm thiểu kẻ thù của mình trong bản đồ New Frontiers. Spark of Courage là một vật phẩm trung lập có thể giúp Chaos Knight giết được nhiều mạng để
kiếm thêm vàng.