Spaceman – cách kiếm tiền khủng cho người thông thái

Spaceman không giống bất kỳ trò chơi xèng trực tuyến nào khác vì có một nền không gian với  Người không gian ở giữa màn hình. Có rất nhiều hành tinh ở khoảng cách xa cùng với các ngôi sao băng. Đảm bảo khi chơi Spaceman bạn sẽ vô cùng thích thú.

Cùng Người không gian kiếm tiền tại Spaceman

Game còn có tên là Người không gian. Người không gian sẽ gặp sự cố thay vì chỉ quay các trò chơi trực tuyến. 

Spaceman

Cùng Người không gian kiếm tiền tại Spaceman

Pragmatic Play đã gọi đây là một trò chơi Crash và chúng tôi sẽ không ngạc nhiên khi thấy những trò như thế này thường xuyên hơn vì lối chơi rất tuyệt vời.

Ở cuối màn hình, bạn sẽ tìm thấy nút mức đặt cược cũng như các nút Tự động rút và 50% Tự động rút mà bạn có thể kích hoạt. Ở trên cùng bên phải, bạn sẽ tìm thấy phần ‘cách chơi’ cũng như tính năng trò chuyện trực tiếp và các bảng xếp hạng khác nhau.

Kiếm tiền khủng cùng Spaceman

rên một vòng trò chơi trong Spaceman mang lại chiến thắng tối đa là 5.000 lần, bạn chỉ thu toàn bộ số tiền nếu bạn có thể giữ trên tất cả các chặng đường (hoặc đặt tiền mặt tự động thành 4,999,99x). Nói cách khác, cần nhiều hơn may mắn. 

Spaceman

Kiếm tiền khủng cùng Spaceman

Đó là sự may mắn, cộng với sự vững vàng như thần kinh. Hãy tưởng tượng đạt 1.000x hoặc 2.000x trong vòng trò chơi sẽ tạo ra chiến thắng tối đa cho Người không gian. 

Có bao nhiêu người có thể giữ vững khóa học để vượt qua những cám dỗ đó? Chúng tôi đang nói những bàn tay kim cương cấp độ tiếp theo là cần thiết để thực hiện tất cả các bước. Có lẽ, vô cảm có thể hữu ích, nhưng đây là một trò chơi được thiết kế để khơi gợi cảm xúc.

Spaceman đang hoàn toàn làm mới cho một trò chơi trực tuyến và đặt ra một tiêu chuẩn mới trong ngành công nghiệp iGaming. Có nhiều quyền kiểm soát hơn với game Người không gian  khi bạn quyết định thời điểm rút tiền và có nhiều tùy chọn khác nhau để giúp bạn đảm bảo hoàn lại 50%.

Bạn có thể tìm thấy trò này trên kho game của nhà cái JBO.

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay