Space Miners – tựa game khuấy đảo làng game Việt 2022

Space Miners có các tính năng cốt lõi bao gồm vòng quay miễn phí, biểu tượng tăng sức mạnh, hồi sinh và lên đến 1.000.000 cách để giành chiến thắng. Đây là một trò chơi xèng có tính biến động cao với 96,47% RTP và giải thưởng cao nhất trị giá 50.000 lần tiền đặt cược của bạn.

Đào vàng trong vũ trụ với Space Miners

Space Miners đưa bạn vào một nhiệm vụ khai thác giữa các thiên hà với nhiều tính năng bổ sung để giúp bạn trên con đường của mình.

Space Miners

Đào vàng trong vũ trụ với Space Miners

Tuy nhiên, trong khi các tỷ phú công nghệ đang lên kế hoạch cho loại hình phiêu lưu này cho con người, Relax Gaming đã quyết định giao công việc cho một nhóm người ngoài hành tinh – một lựa chọn sáng suốt.

Có khá nhiều khe cắm dựa trên người ngoài hành tinh, nhưng Relax đã đảm bảo rằng Thợ khai thác không gian không có cảm giác sao chép và dán đối với nó. Đồ họa, giải thưởng lớn, các tính năng tiền thưởng và biểu tượng sức mạnh làm cho trò chơi giải trí. Vị trí này đang bùng nổ tiềm năng, vì vậy chúng tôi đã thực hiện một số công việc đào và khai thác của riêng mình để mang đến cho bạn đánh giá về Space Miners này.

Mục đích của trò chơi trong Space Miners là loại bỏ tất cả các ô chặn và khám phá lưới khe tối đa 6×10. Những người ngoài hành tinh khai thác không gian được giao nhiệm vụ này, nhưng họ nhận được một số trợ giúp trên đường đi.

Tựa game gây ấn tượng mạnh với chủ đề độc đáo

Chủ đề không gian trở thành một dấu ấn trong thời đại ngày nay; khi nhiều doanh nhân công nghệ khác nhau tiếp tục hướng đến; những vì sao cho tương lai của nhân loại.

Space Miners

Tựa game gây ấn tượng mạnh với chủ đề độc đáo

Nghệ thuật khai thác các tiểu hành tinh có thể vẫn chưa hoàn thiện; vì vậy có lẽ đây là lý do tại sao Relax giao công việc cho một loạt người ngoài hành tinh.

Chủ đề sang một bên, trò chơi hoàn chỉnh với đồ họa ấn tượng; và nhạc nền thanh tao đặt trong chiều sâu của không gian; với các chi tiết về vòng xoáy thiên hà và tàu ngoài hành tinh. Hãy nhớ nắm bắt đoạn phim giới thiệu – nó cho bạn cái nhìn về ý tưởng chủ đề.

 

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay