Home » Tin Bóng Đá » Southampton sa thải HLV Nathan Jones sau 3 tháng nắm quyền
x

Southampton sa thải HLV Nathan Jones sau 3 tháng nắm quyền

Southampton đã sa thải HLV Nathan Jones chỉ sau 3 tháng nắm quyền. The Saints đã thua bảy trong tám trận gần đây nhất tại giải VĐQG. Họ hiện đang đứng cuối bảng xếp hạng Premier League với chỉ 15 điểm và nhiều khả năng sẽ phải tụt hạng.

HLV Nathan Jones phụ trách chỉ hơn 3 tháng

Nathan Jones
HLV Nathan Jones phụ trách chỉ hơn 3 tháng

Jones đã lên nắm quyền vào tháng 11. Ông rời đi chỉ sau 95 ngày phụ trách câu lạc bộ. Người đàn ông 49 tuổi này đã được đưa về để tiếp quản Ralph Hasenhuttl sau khoảng thời gian thể hiện ấn tượng tại Luton Town. Tuy nhiên, người con xứ Wales nhận thấy rằng HLV một đội tại Premier League có lẽ là ngưỡng quá cao khi không tạo động lực cho cả đội. Và sau 4 trận thua liên tiếp trên sân nhà, số phận của anh đã bị định đoạt.

Do đó, Jones trở thành huấn luyện viên cầm quân ngắn nhất của Southampton trong kỷ nguyên Premier League. Ông chỉ cầm quân 14 trận và thua 9 trận trong quá trình này. Người hâm mộ muốn sa thải HLV càng sớm càng tốt đặc biệt là sau khi Southampton thua Wolverhampton Wanderers 10 người trên sân nhà một cách khó hiểu dù đã dẫn trước từ rất sớm.

Huấn luyện viên đội một Chris Cohen và Alan Sheehan cũng đã được miễn nhiệm. Dự kiến, huấn luyện viên trưởng Ruben Selles sẽ bắt đầu chuyến làm khách tới London vào thứ Bảy tới để đối đầu với Chelsea.

Người hâm mộ quay lưng lại với Jones

Nathan Jones
Người hâm mộ quay lưng lại với Jones

Jones ngay lập tức bị fan hâm mộ quay lưng và khi được hỏi về tương lai của mình, anh ấy nói rằng không biết liệu đây có phải là trận đấu cuối cùng của mình hay không. Các fan hâm mộ của câu lạc bộ đã bày tỏ sự thất vọng của họ vào tuần trước sau trận thua 0 – 3 trước Brentford. Họ đã liên tiếp bình luận trên mạng xã hội: “Bạn sẽ bị sa thải vào buổi sáng” và “Nathan Jones, hãy rời khỏi câu lạc bộ của chúng tôi”.

Đầu tuần này vào thứ Ba, ban huấn luyện của câu lạc bộ đã thừa nhận rằng họ không hài lòng với những bình luận của Jones sau thất bại gần đây của đội bóng. Rasmus Ankersen, Giám đốc điều hành của Sport Republic, cổ đông chính của câu lạc bộ, đã nói với người hâm mộ: “Chúng tôi sẽ hỗ trợ bất kỳ người quản lý nào mà chúng tôi có cho đến khi chúng tôi không tin rằng anh ấy có thể cải thiện đội bóng và nếu thời điểm đó đến, chúng tôi sẽ làm công việc của mình ở hậu trường để sẵn sàng cho điều đó.”

Vẫn còn phải xem ai sẽ được chỉ định tiếp quản câu lạc bộ trong thời gian tới.