SofM và đồng đội hủy diệt nhà ĐKVĐ CKTG 2021 EDG

Weibo Gaming đã có chiến thắng bất ngờ trước khuôn khổ LPL Mùa Xuân 2022 trong trận đấu tâm điểm của ngày thi đấu 15/02. SofM và các đồng đội đã thi đấu như “lên đồng” khiến ĐKVĐ CKTG 2021 trở tay không kịp

Chiến thắng bất ngờ của SofM và đồng đội

Trước khi trận đấu diễn ra EDG luôn được đánh giá là đội “cửa trên” khi bước vào cuộc đấu với tâm thế là ĐKVĐ CKTG 2021 và đang có thành tích bất bai tại LPL Mùa Xuân 2022 kể từ khi mùa giải khởi tranh đến nay. Weibo Gaming mặc dù thi đấu khá tốt nhưng vẫn thất bại 1 trận.

SofM

Chiến thắng bất ngờ của SofM và đồng đội

Trận đấu giữa Weibo Gaming và EDward Gaming đã diễn ra khác xa với dự đoán của nhiều chuyên gia hay khán giản đã giúp SofM và đồng đội nhanh chóng áp đảo với tỷ số chung cuộc 2 – 0.

Chi tiết diễn biến trận đấu bất ngờ giữa Weibo Gaming và EDward Gaming

Game 1, Thresh trong tay ON với những pha Án Tử chuẩn chỉ với những pha Án Tử chuẩn chỉ gần hang Rồng đã giúp cho thế trận hoàn toàn nằm trong tay Weibo Gaming.

Màn thể hiện rất “bay” của TheShy, SofM càng làm cho Weibo Gaming dễ dàng áp đảp EDward Gaming… Nhờ vậy mà Weibo Gaming nhanh chóng dẫn trước tỷ số 1 – 0.

Game 2, SofM cầm trong tay Hecarim đã khiến các thành viên EDG gặp phải “cơn ác mộng”. Trong đẩy đường và giao tranh cả Gwen của TheShy và Orianna của Angel đều nắm các vị trí chủ chốt. ON có những pha highlight mang tính quyết định. 

Và Weibo Gaming đã khiến cho EDward Gaming không thể “ngẩng mặt lên nhìn đời” với tỷ số chung cuộc 2 – 0.

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay