Soccer Striker trò chơi đánh bạc online được lòng game thủ

Soccer Striker là một trò chơi đánh bạc trực tuyến ba cuộn năm dòng tiền từ Net Ent với một số tính năng tiền thưởng thú vị. Trò chơi cung cấp cho người chơi cơ hội giành được giải thưởng cao nhất gấp 5000 lần và có phạm vi cá cược đa dạng từ .10 xu đến 75 xu . Để thắng lớn, bạn có thể kích hoạt vòng quay miễn phí hoặc sử dụng tính năng Đặt cược.

Cùng đá bóng kiếm tiền với Soccer Striker ngay thôi nào

Super Striker là một slot trực tuyến của NetEnt với chủ đề bóng đá . Trò chơi diễn ra trên một sân bóng với đám đông cổ vũ ở phía sau, trong khi các biểu tượng là những chiếc ủng bóng đá có màu sắc khác nhau và các cầu thủ ăn mừng.

Soccer Striker

Vì vậy, nó làm rất tốt việc ghi lại cảm giác phấn khích khi xem một trận bóng đá, nhưng chất lượng tổng thể của đồ họa không được đánh bóng cao nhất. Giao diện có một chút cơ bản, nhưng vẫn có rất nhiều tính năng trò chơi thú vị.

Vòng quay miễn phi hấp dẫn cùng Soccer Striker

Có một tính năng Đặt cược Slip cung cấp cho bạn cơ hội kiếm được các giải thưởng . Khi bạn nhấp vào Phiếu đặt cược, bạn chọn một biểu tượng và chọn số lần bạn mong đợi biểu tượng đó sẽ xuất hiện trong một số lần quay nhất định. Ví dụ: nếu bạn chọn bóng đá, các tùy chọn sau sẽ có sẵn:

Soccer Striker

Vòng quay miễn phi hấp dẫn cùng Soccer Striker

  • Thu thập 8 trong 10 vòng quay để được thanh toán 8/1
  • Thu thập 19 trong 25 vòng quay để được thanh toán 28/1
  • Thu thập 36 trong 50 vòng quay với mức thanh toán 86/1
  • Thu thập 66 trong 100 vòng quay với mức thanh toán 124/1

Khi có ba biểu tượng Scater, bạn sẽ kích hoạt vòng quay miễn phí. Trên thực tế, đó là phần thưởng quay lại nhiều hơn (giống như phần thưởng bạn sẽ tìm thấy ở Narcos ), nơi các biểu tượng duy nhất xuất hiện trên cuộn là các tán xạ vàng – với các giải thưởng tiền mặt từ 1x đến 50x tiền đặt cược của bạn.

Vòng chơi bắt đầu với 5 vòng quay và nếu bạn quản lý để lấp đầy màn hình với các mảnh vụn, bạn sẽ chuyển sang cấp độ tiếp theo với năm vòng quay nữa. Có tổng cộng năm cấp độ và mỗi cấp độ có một hệ số khác nhau từ 1x đến 10x. Nếu bạn không chuyển sang cấp độ tiếp theo, giải thưởng của bạn từ cấp độ hiện tại sẽ được cộng lại (với bất kỳ hệ số cấp độ nào được áp dụng) và bạn sẽ được quay lại trò chơi cơ bản.

 

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay