Home » CSGO » Skin CSGO đắt nhất năm 2023 có giá như thế nào?
x

Skin CSGO đắt nhất năm 2023 có giá như thế nào?

3 skin CSGO đắt nhất 2023 có giá thành như thế nào? Muốn biết thì đọc ngay bài viết này của tin esport jbo nhé các anh em đam mê bộ môn bắn súng này.

Skin CSGO iBuyPower Holo Sticker

Skin CSGO
iBuyPower Holo Sticker

Hình dán dựa trên iBuyPower và sự tham gia của họ trong IEM Katowice 2014. Đội đã tan rã vào năm 2015 sau khi họ dính vào một vụ bê bối dàn xếp tỷ số, điều này chỉ làm tăng thêm độ hiếm của hình dán vì đội không bao giờ có cơ hội bổ sung thêm vào bộ sưu tập của họ. Ngoài ra, nhiều nhãn dán vẫn được lưu hành sau thời gian này đã được áp dụng cho các vũ khí khác để tăng giá trị của chúng.

Nói một cách đơn giản – không còn nhiều người trong số họ nữa. Thời gian trôi qua, vấn đề này sẽ chỉ trở nên tồi tệ hơn khi ngày càng có nhiều người chơi dán nhãn dán lên vũ khí của họ. Mặc dù nhãn dán iBuyPower có thể sẽ không biến mất sớm, nhưng hãy hy vọng giá sẽ tăng lên khi nguồn cung giảm trong những năm tới. Khi chỉ còn một vài chiếc, nhãn dán chắc chắn có khả năng trở thành skin CS:GO đắt nhất. Đối với các loại đầu cơ để tích lũy, nhãn dán iBuyPower Holo chắc chắn là một cơ hội tiềm năng để kiếm tiền với giao diện CS:GO.

AK -47 Case Hardened (661)

AK -47 Case Hardened không phải là skin CS:GO hiếm nhất trong danh sách này, nhưng biến thể mẫu 661 là ngoại lệ. Đối với những ai muốn sở hữu skin CS:GO đắt nhất của AK-47, bạn sẽ phải bỏ ra số tiền khổng lồ 400.000 USD để sử dụng nó trên máy chủ. Nó có thể không bắt mắt nhất, nhưng độ hiếm của nó có nghĩa là nó đắt nhất để thêm vào kho của bạn.

Đợt giảm giá gần đây nhất đối với Vỏ cứng mẫu 661 AK-47 diễn ra vào tháng 4 năm 2023, trong đó nó được kết hợp với bốn nhãn dán Titan Holo Katowice 2014. Điều này làm cho nó cực kỳ hiếm ngay cả đối với những nhà sưu tập tận tâm nhất.

Skin CSGO AWP Souvenir Dragon Lore

Skin CSGO
AWP Souvenir Dragon Lore

Trong một thời gian dài, AWP Souvenir Dragon Lore là trang phục CS:GO đắt nhất từng được bán. Tỷ lệ nhận được trang phục này là khoảng 1 trên 250.000, vì vậy nếu bạn đang muốn tìm một trang phục từ hộp đựng, tốt nhất là như vậy. Tuy nhiên, AWP Souvenir Dragon Lore là skin súng đắt nhất, với AWP là vũ khí phổ biến nhất trong trò chơi. Thật phù hợp khi trang phục này đã được sử dụng trong trò chơi bởi AWPer giỏi nhất mọi thời đại, s1mple. Nếu bạn có nhiều tiền đến mức rủng rỉnh trong túi, một biến thể mới của AWP Dragon Lore tại Nhà máy lưu niệm sẽ khiến bạn phải trả một khoản tiền ngất ngưởng $425.000 .