Home » Dota2 » Silencer trở thành lựa chọn hỗ trợ nổi bật trong Patch 7.33c
x

Silencer trở thành lựa chọn hỗ trợ nổi bật trong Patch 7.33c

Silencer đã là một lựa chọn tuyệt vời cho vai trò cốt lõi và hỗ trợ trong gần một năm nay. Tỷ lệ thắng của hero Dota 2 đã tăng đều đặn từ 51,16% trong Bản vá 7.28 lên 55% trong Bản 7.32 và nó vẫn ở mức đó ngay cả sau đợt cải tổ lớn trong Bản 7.33. Không có gì đáng ngạc nhiên vì anh ấy không thay đổi nhiều. Tuy nhiên, tỷ lệ thắng của anh ta vẫn lặng lẽ trở thành cao nhất so với bất kỳ hỗ trợ nào và cao thứ ba so với bất kỳ anh hùng nào trong tháng này. Tìm hiểu cùng cá cược esport jbo bạn nhé.

Silencer
Silencer đã là một lựa chọn tuyệt vời cho vai trò cốt lõi và hỗ trợ trong gần một năm nay

Silencer trở thành lựa chọn hỗ trợ nổi bật trong Patch 7.33c

Sự khác biệt là anh ta được chọn nhiều hơn ở vị trí hỗ trợ trong bản vá này, đặc biệt là ở cấp độ cao nhất. Tất cả mọi người từ iNSaNiA của Team Liquid đến TORONTOTOKYO của BetBoom Team và Saksa của Tundra Esports đều đã chọn anh ấy, và họ đã gặt hái được rất nhiều thành công—phần lớn là do sự thất vọng của các core Dota khi đối đầu với họ .

Việc xây dựng bắt đầu tại thời điểm này bắt đầu với một số vật phẩm quen thuộc— Tango, Lựu đạn máu, Xoài mê hoặc và Cành sắt. Các nhánh Sắt được sử dụng để tạo ra Đũa thần, trong khi một số cũng chọn sử dụng Bùa Hư không hoặc Băng Ma để có thêm sát thương và khả năng sống sót trong làn đường. Ring of Basilius cũng rất tốt trong các tình huống để hồi thêm năng lượng.

Item mà các game thủ trang bị cho anh hùng

Silencer
Item mà các game thủ trang bị cho anh hùng

Sau đó, họ chế tạo Arcane Boots hoặc Tranquil Boots—thứ sau được biến thành Boots of Bearing—cũng như Force Staff, Glimmer Cape và Aghanim’s Shard. Một số cũng nghiêng về Veil of Discord, Ghost Scepter hoặc Hurricane Pike tùy thuộc vào trạng thái của trò chơi.

Lý do khiến hero này rất mạnh ở thời điểm hiện tại là vì hero này là một người đi đường đáng gờm có khả năng cấu rỉa, chọc thủng, tấn công, làm câm lặng và khoanh vùng kẻ thù. Điều này làm cho làn đường trở nên dễ dàng cho các đồng minh. Câm Lặng Toàn Cầu cũng có khả năng tự xoay chuyển giao tranh đồng đội, điều này rất hữu ích trong meta hiện tại vì các cuộc ẩu đả và giao tranh xảy ra rất nhiều. Thêm vào đó, khía cạnh đánh cắp trí thông minh vĩnh viễn của Glaives of Wisdom giúp anh ta mở rộng quy mô tốt.

Bộ giảm thanh là hiệu quả nhất để chống lại những kẻ đi đường chống chịu như Bristleback, Dawnbreaker, Necrophos và Timbersaw. Tỷ lệ thắng của anh ấy trước những anh hùng đó thậm chí còn cao hơn, tiến gần đến mốc 60%.