ShowMaker đại bại trước T1 nhưng chống chế là tự thua

 Trận “Siêu Kinh Điển” giữa T1 và DWG KIA đã diễn ra trong tuần thi đấu thứ 6 vòng bảng LCK Mùa Xuân 2022. ShowMaker và các đồng đội đã thất bại trước tay Faker nhưng lại viện lý do là tự thua.

ShowMaker và các đồng đội đại bại trước T1

Trận đấu giữa T1 và DWG KIA được hứa hẹn là màn đấu “Siêu Kinh Điển”. Trong trận đấu T1 đã có màn thể hiện rất tốt. Thậm chú DK đã có nhiều thay đổi khi thay máu gần như toàn bộ lực lượng khiến DWG KIA không thể nào có được chiến thắng.

ShowMaker

ShowMaker đại bại trước T1 nhưng chống chế là tự thua

 

Suốt 2 ván đấu ShowMaker gần như là tàng hình và không đóng bất cứ vai trò gì cả. Mặc dù có những lúc ShowMaker hay Canyon đã lấn lướt được đối thủ nhưng cũng để Faker nhanh chóng lấy lại thế trận.

Sau trận đấu này có thể nhận định rằng T1 vừa có bản lĩnh thi đấu tốt lại nắm trong tay nhiều game thủ chất lượng, chắc chắn sẽ là cái tên sáng giá cho chức vô địch.

Bị T1 đánh bại nhưng ShowMaker chống chế là tự thua

Thua nhưng ShowMaker lại nhận định rằng T1 không quá mạnh. Cụ thể anh đã có chia sẻ về trận đấu này như sau: 

“Chúng tôi đã chơi rất không tốt. Thật khó để diễn tả hết nhưng tóm lại là chúng tôi đã không thi đấu như yêu cầu trong các tình huống quan trọng.

ShowMaker

Bị T1 đánh bại nhưng ShowMaker chống chế là tự thua

Trận đấu thực sự không khó nhưng tâm lý của chúng tôi bị ảnh hưởng nhiều và khí thế của họ (T1) cũng khiến chúng tôi không được tự tin.”.

 “Tôi nghĩ họ (cặp bot DK) vẫn còn hơi thiếu kinh nghiệm trong giai đoạn đi đường, tính toán trao đổi tài nguyên với đối phương.”.

Không phục trước trận thua này chắc chắn ShowMaker cần phải thay đổi mới thắng được T1.

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay