SGB outplay ở trận cuối vòng bảng, T1 kéo dài chuỗi bất bại

Trận đấu cuối cùng của vòng bảng MSI 2022 giữa T1 và SGB đã diễn ra không có quá nhiều điều bất ngờ. Cả hai đều đã đạt được mục tiêu đều ra từ khi bắt đầu giải.

SGB liệu có phục thù được T1

T1 đã có được thành tích bất bại và giành vé sớm vào vòng Hỗn Chiến. Còn Saigon Buffalo thì cũng đã hoàn thành được mục tiêu vào top 6 của mình nên trận chiến cuối cùng cũng chỉ xem như là giao hữu mà thôi.

SGB

SGB liệu có phục thù được T1

Saigon Buffalo đã cố gắng nỗ lực rất nhiều cho dù đã thất thế ngay từ các lượt ban/pick. Liên tục bị combo Kalista – Rumble dồn ép ở khu vực Đường Dưới nhưng Hasmed ở top lane và Froggy ở Đường Giữa vẫn cò những màn thi đấu rất tốt trước Zeus và Faker. Shogun thì bị những pha Mưa Tên Lửa của Keria khống chế nên Saigon Buffalo gần như không thể thoát khỏi thất bại.

Đội hình quá thiếu cơ động không thể chống trả nên Saigon Buffalo tiếp tục bị T1 đánh bại là điều dễ hiểu. Chiến thắng này đã giúp cho T1 duy trì thành tích bất bại.

Tương lai của T1 và SGB ở vòng Hỗn Chiến

Với phong độ tốt như hiện tại, T1 vào vòng Hỗn Chiến với tâm lý hết sức thoải mái và khả năng duy trì được chuỗi trận bất bại ngày càng lớn.

SGB

Tương lai của T1 và SGB ở vòng Hỗn Chiến

Tuy sẽ phải đối đầu với những đối thủ rất mạnh như G2 nhưng T1 vẫn không chút e dè.

Còn đại diện đến từ Việt Nam mặc dù vào top 6 nhưng cũng cần phải chuẩn bị kỹ lưỡng hơn mới có cơ hội tiến sâu trong vòng Hỗn Chiến.

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay