Home » Tin 18+ » Sex tuyển chọn: Đụ nữ giám đốc trong cơn say
x

Sex tuyển chọn: Đụ nữ giám đốc trong cơn say

Sex tuyển chọn: Đụ nữ giám đốc trong cơn say, Phim sex người lớn vụng trộm với bạn thân của người yêu, Đụ ả sếp say sỉn nằm trong khách sạn cực dâm

Đụ ả sếp say sỉn nằm trong khách sạn cực dâm

sex tuyển chọn
Đụ ả sếp say sỉn nằm trong khách sạn cực dâm

Phần 1

Tuy là một người phụ nữ khá chăm chỉ trong công việc, thế nhưng bạn trai Tsubaki Sannomiya lại không được như thế khi mà nàng thì cặm cụi làm việc còn anh ta ngay cả chuyện ôn thi cũng chẳng làm xong.

Ở riêng với một thanh niên nhỏ tuổi như thế khiến nàng cảm thấy mình giống một người mẹ hơn là bạn gái, cũng chính vì điều đó thế nên trong buổi họp mặt với đồng nghiệp lần này, người phụ nữ ấy uống khá nhiều vì tiếp rượu với khách hàng mà lại vì muốn quên đi sầu não của bản thân.

Đến khi cô say khướt không còn tự về được nữa, nàng được chàng đồng nghiệp đưa mình đến một khách sạn nghỉ ngơi khi mà cô ngủ say bất tỉnh nhân sự. Hắn ta vốn đã thèm khát nàng từ lâu, nhiều lần xem phim sex phu de mà còn tưởng tượng đến hình ảnh cô ấy để sục cặc cho thoả thích.

Phần 2

Sự thèm khát với cô ta quá nhiều nên ngay lúc này, khi ở khách sạn chỉ có hai người mà nàng lại nằm ngu say mê như thế, hắn được dịp thoả thích bú liếm hai bầu vú căng tròn của nàng thoải mái mà cô thì chẳng hề hay biết gì.

Đã thế, sau khi bú lồn thoả mãn thì hắn lại còn dùng điện thoại chụp lại một vài tấm ảnh khiêu dâm của nàng, vốn là để uy hiếp cô ta. Anh ta biết chắc chắn một điều khi đút cặc vào lồn cô ả, người con gái này sẽ tỉnh giấc và không cho mình chịch. Vậy nên thay vì để nàng phản kháng lại mình, hắn sẽ dùng chính những tấm ảnh đó để buộc cô ta phải tự nguyện banh lồn ra cho mình đụ thật dồn dập sảng khoái không chỉ riêng hôm nay mà bất kì lúc nào hắn ta lên cơn nứng.

Phim sex người lớn vụng trộm với bạn thân của người yêu

sex tuyển chọn
Phim sex người lớn vụng trộm với bạn thân của người yêu

Phần 1

Vốn là bạn thân với nhau từ trước đến nay, thế nhưng thanh niên này lại không được may mắn như cậu bạn mình khi anh ta thì có một nàng bạn gái vừa xinh đẹp lại còn hấp dẫn, trong khi đó, cậu lại vừa mới chia tay cô người yêu của mình và chỉ quanh quẩn ở nhà cùng với phim sex mà sục cặc cho thoải mái.

Đối với Aika Yumeno thì lại không hẳn như vậy khi mà chuyện tình cảm của nàng với chàng người yêu không được tốt cho lắm, anh luôn quan tâm đến công việc mà chưa bao giờ làm cho cô ấy có được cảm giác thật sự thoải mái trong tình dục. Người mỗi ngày cùng nàng trò chuyện tâm sự không ai khác chính là bạn thân của chàng, vậy nên khi anh vừa đi công tác, hai người bọn họ đã bắt đầu nảy sinh tình cảm rồi đến với nhau ngay sau khi uống rượu.

Phần 2

Khi thấy nàng cởi sạch quần áo trên người ra, nam thanh niên lúc này cho dù có muốn quay lại cũng không được nữa vì nàng thật sự rất tuyệt. Quá nứng lồn trước người yêu bạn thân, anh chẳng quan tâm đến bất kì điều gì nữa, cứ thế lột sạch đồ rồi thưởng thức ngon lành từ hai bầu vú căng tròn nuột nà đến cả cái lồn ngọt nước của nàng. Suốt cả đêm hôm ấy, cậu thoả thích khi được đút cặc vào lồn cô ta rồi đụ nàng dồn dập tới tấp.

Thật sự thì đã lâu lắm rồi anh không được mây mưa với bất kì cô gái nào, nhưng những kỹ năng tình dục cũng như sức dẻo dai khi chịch của thanh niên ấy lại khá tốt. Cậu khiến ả ta sướng đến mức như quên đi mất một điều rằng nàng đã có bạn trai, thứ cô ta quan tâm chính là sự thoả mãn lúc này.

Sex tuyển chọn: Đụ nữ giám đốc trong cơn say

sex tuyển chọn
Đụ nữ giám đốc trong cơn say

Tuy nữ trưởng phòng cũng đã có tuổi chứ không còn trẻ gì nữa, vậy nhưng chẳng hiểu vì sao, chàng thanh niên này lại có một cảm giác khá đặc biệt với nàng. Đã thế tối đêm hôm ấy, khi anh ở lại công ty làm việc với cô thì còn được nàng pha cà phê giúp mình, cảm giác ấy làm cậu cảm thấy khá vui và đặc biệt.

Đến hôm sau lúc cùng người phụ nữ này dẫn khách hàng đi coi nhà, anh bất chợt được nhìn thấy cô ta trong bộ dạng khá là quyến rũ khi để lộ chiếc quần lót ren vì mặc một chiếc quần rách. Cậu như hoàn toàn say mê khi vô tình nhìn thấy điều này, đến khi nàng nhận ra, cô cảm thấy thật sự bối rối khi đã để lộ ra sự nhạy cảm như thế.

May thay khi có chàng nhân viên ấy bên cạnh, cô nhờ anh đến nhà mình lấy giúp món đồ khác để thay, cũng nhờ vậy mà cậu vô tình ngắm nghía được đống đồ lót hết sức quyến rũ của sếp mình. Không chỉ có vậy, nam thanh niên còn vô tình tìm thấy món đồ chơi tình dục bên trong đó nên cậu đã biết được người phụ nữ này dâm dục như thế nào.