Home » Tin 18+ » Sex tuyển chọn đỉnh nhất 2023: Loạn luân cùng mẹ kế trẻ đẹp
x

Sex tuyển chọn đỉnh nhất 2023: Loạn luân cùng mẹ kế trẻ đẹp

Sex tuyển chọn đỉnh nhất 2023: Loạn luân cùng mẹ kế trẻ đẹp, hiếp dâm hay cô bạn gái bị địt tơi tả, Sex Việt cực hay của em nhân viên công sở

Phim Sex tuyển chọn đỉnh nhất 2023 hiếp dâm hay cô bạn gái bị địt tơi tả

sex tuyển chọn đỉnh nhất 2023
Hiếp dâm hay cô bạn gái bị địt tơi tả

Phần 1

Vốn sẽ định cùng chồng sắp cưới đến khu suối nước nóng nghỉ dưỡng trong tuần này, vậy mà bỗng dưng, tên khách hàng của công ty bắt đầu dở chứng muốn cô phải tận tay đến giải quyết vấn đề mà nàng đã làm sai trong dự án lần này. Thật sự thì không đơn giản như vậy, hắn chỉ muốn gặp Akari Neo để thực hiện kế hoạch dâm dục của mình khi tên biến thái này đã chú ý đến người con gái ấy từ lâu rồi.

Trước đây, hắn đã từng xem rất nhiều bộ phim sex về hiếp dâm, thế nên khi gặp cô ấy và muốn chịch nàng, gã đàn ông này đã tìm hiểu một số loại thuốc và lựa chọn cho người con gái ấy thuốc kích dục đổ vào trà cho nàng uống. Khi vợ chồng nàng đến nơi, hắn ta vẫn trò chuyện rất vui vẻ bình thường, nhưng khi bàn vào công việc, tên giám đốc ấy lại đuổi chồng nàng ra ngoài khi thấy mồ hôi trên người nàng bắt đầu đổ ra khá nhiều.

Phần 2

Tuy vẫn nói chuyện về công việc, vậy nhưng hắn ta hiểu rõ, cơn nứng lồn trong lòng cô gái ấy đã tăng dần lên khá nhiều khi thuốc đã bắt đầu thấm. Hắn ta muốn nàng quỳ xuống xin lỗi mình để cái mông cô ả chổng lên, mép lồn thì khép lại và tạo cho người con gái này cảm giác nứng hơn thế nữa.

Đến khi thấy cô ả như không chịu được nữa, hắn mới tiến đến uy hiếp cô ta phải để mình cởi đồ nàng ra. Có như vậy thì những sự sai phạm trong dự án lần này hắn mới bỏ qua cho người con gái ấy. Quỳ suốt cả buổi, cái lồn thì banh ra hết nấc nên cô ả đã không kiềm chế được bản thân, cứ thế bắn dâm thuỷ ra như nước đái ướt hết cả thảm nhà hắn.

Sex tuyển chọn đỉnh nhất 2023 của em nhân viên công sở

sex tuyển chọn đỉnh nhất 2023
Sex tuyển chọn đỉnh nhất 2023 của em nhân viên công sở

Phần 1

Tuy đã có chồng khá lâu nhưng đến hiện tại, Tsukasa Aoi vẫn giữ được cho bản thân mình một vẻ xinh đẹp hấp dẫn không khác gì những người con gái trẻ tuổi khác. Quyến rũ là vậy mà nàng còn mặc những bộ trang phục khá ngắn và hở hang nên không thể tránh khỏi việc bị những ánh mắt dâm dục của đồng nghiệp trên công ty dòm ngó.

Trong số đó có chàng giám đốc độc thân đã bắt đầu chú ý đến cô nhân viên hấp dẫn dáng ngon của mình. Anh ta trước giờ chỉ biết đến sự quyến rũ của phụ nữ quá những bộ phim sex hấp dẫn, thế nhưng khi làm việc cùng người con gái này quá nhiều, chàng nhận ra mình đã thật sự say đắm người con gái ấy nên chú ý đến nàng nhiều hơn trước đây.

Phần 2

Anh chủ động sắp xếp cho nàng nhiều việc hơn, cho cô thật sự bận rộn và dần phai nhạt với người chồng ở nhà khi luôn bận rộn. Đúng như chàng dự đoán, chỉ sau vài ngày làm việc cực lực, anh nghe cô tâm sự rằng giữa nàng và chồng đang có một số mâu thuẫn. Lợi dụng chuyện đó, chàng rủ cô nhân viên đến một quán bar uống rượu sau giờ làm và tỏ tình với cô trên đường về. Từ lúc ấy, nàng nhận ra anh ta có tình cảm đặc biệt với mình, không chỉ có vậy mà nhắn còn muốn nhiều hơn như thế nữa.

Vậy nên cứ mỗi khi anh ta muốn mình đi đâu ở chỗ riêng tư cùng hắn thì cô thật sự rất lo lắng. Nhưng mặc dù có tránh né thế nào thì nàng cũng không khỏi tầm kiểm soát của hắn ta. Khi cô ở lại làm việc khá muộn, lúc chỉ còn có hai người bọn họ thì cũng chính là lúc nàng bị hắn ta đụ kịch liệt.

Loạn luân cùng mẹ kế trẻ đẹp

sex tuyển chọn đỉnh nhất 2023
Loạn luân cùng mẹ kế trẻ đẹp

Phần 1

Cuộc sống của gia đình Asahi Mizuno bắt đầu trở nên đổi thay khá nhiều từ khi nàng cho phép cậu con trai của chồng thưởng thức hai bầu vú căng tròn mỗi khi nó lên cơn thèm khát. Tuy rằng không cho chàng thanh niên ấy đụ mình mặc dù rất nứng lồn, thế nhưng nàng vẫn cảm thấy chuyện này ngày càng đi xa hơn và như không thể nào dừng lại được nữa.

Ả ta cố tình dẫn cậu thanh niên ấy cùng đi hóng gió ở nơi vắng vẻ cũng để nói với nó điều này, nàng biết là con trai mình còn cần phải có bạn gái nên buộc phải dừng lại chuyện đó trước khi tình dục xảy ra.Sau một lúc nói chuyện, hai người cùng về khách sạn nghỉ ngơi khi cô nghĩ nó đã hiểu ra những gì mình nói.

Phần 2

Thế nhưng thật sự thì chàng trai này không hề nghĩ vậy, suốt thời gian qua, mỗi lần chơi đùa hai bầu vú cô ấy thì con cặc trong quần cậu lại cương cứng lên khá mãnh liệt, những lần như thế thì anh chỉ biết tìm đến phim sex để sục cặc cho thật thoải mái. Đến hôm nay mặc dù mẹ kế đã nói rất rõ về chuyện này, thế nhưng vì quá nứng cặc mà lại còn đang ở trong khách sạn cùng cô ta, anh như không kiềm chế được bản thân mình nữa, lập tức tiếp đến khống chế cô ta với hi vọng được nàng cùng mình mây mưa.

Sau một lúc vật vã, nàng ngưng lại một chút và nói chỉ cho phép cậu chịch nốt lần này.Vậy nhưng mọi chuyện lại không hề đơn giản như vậy khi con cặc chàng thanh niên ấy quá đỗi hấp dẫn. Từ việc bú cặc cho đến khi được con cặc ấy đút vào lồn dồn dập, cô ả như say mê thật sự và chẳng muốn dừng lại chút nào.