Home » Tin 18+ » Sex trực tuyến hay: Em học sinh gạ địt với thầy giáo
x

Sex trực tuyến hay: Em học sinh gạ địt với thầy giáo

Sex trực tuyến hay: Em học sinh gạ địt với thầy giáo, Bố dắt tên người Mỹ về ở nhà và kết cục cô con gái bị chịch, Chịch hai ả hầu gái hấp dẫn….

Phỏng vấn rồi thịt em diễn viên AV

sex trực tuyến hay
Phỏng vấn rồi thịt em diễn viên AV

Sau khi phỏng vấn cô nàng vú to xinh đẹp này xong thì liệu rằng em có còn đủ sức để ra về hay là không? Hắn ta là một trong những gã thích làm thịt và phá trinh các em nếu còn nguyên vẹn, còn không thì phải suy nghĩ lại thôi. Đành rằng là thế nhưng các em vẫn hiển nhiên cho xơi rất tự nhiên luôn anh ẹm.

Sena Sakura có nghề BJ cực đỉnh – sex trực tuyến hay

Sena Sakura là một cô gái xinh đẹp đang mặc chiếc váy ngủ 2 dây nằm trên giường cùng với một người đàn ông trần truồng. Cô đang sờ vuốt ve dương vật trong sau đó cởi dây áo ra cọ cọ bầu ngực của mình vào con chim của anh chàng. Sau đó tiến lên liếm lấy đầu ti của chàng bằng chiếc lưỡi dâm đãng.

Nàng ta liếm từ đầu ti bên này sang tới đầu ti bên kia rồi cởi hẳn chiếc áo ngủ ra cọ cọ riếp con chim vào bầu ngực của mình. Tiến hẳn xuống dưới con chim nàng nhổ chút nước bọt rồi liếm điêu luyện nơi đầu con cặc trong miệng mình. Bàn tay của cô vẫn thò lên trên bóp lấy nhẹ nhàng núm vú người đàn ông này.

Em vẫn đang say sưa mút con cặc trong miệng rồi sục đầu cu liên tục không ngừng. Bàn tay của cô đang bóp nhẹ nhàng lấy 2 hòn cà. Nàng lại tiến lên đá lưỡi cùng với người đàn ông này nhưng vẫn không quên là quay tay lấy cu liên tiếp không ngừng nghỉ. Cô nàng lại sục lấy đầu con cặc tiếp tục trong miệng rồi bú lấy dương vật mút thật ngon lành như đang mút chiếc kẹo mút to bự vậy.

Chịch hai ả hầu gái hấp dẫn – sex trực tuyến hay

sex trực tuyến hay
Chịch hai ả hầu gái hấp dẫn sex trực tuyến hay

Phần 1

Ban đầu khi thuê hai người con gái này về nhà, anh ta chỉ định để bọn họ làm công việc dọn dẹp nhà cửa và chuẩn bị cơm nước cho mình. Ấy vậy mà khi họ đến đây và mặc lên người bộ trang phục hầu gái ấy, chàng thanh niên này như hoàn toàn say mê trước vẻ hấp dẫn của cả hai người bọn họ. Thật sự mà nói, anh ta chưa từng gặp cô gái nào vừa xinh đẹp lại còn sở hữu một thân hình nóng bỏng như thế này.

Bản thân cậu ta vừa nhìn là đã bị kích thích ngay lập tức, vì vậy mà anh ta đành phải bàn bạc lại với họ và thoả thuận, công việc của cả hai sẽ là phục vụ tình dục cho anh, ngoài ra không cần phải làm bất kì điều gì khác. Thật sự ra thì đây chính là kế hoạch mà hai ả đàn bà dâm dục này đã tính toán sẵn từ trước. Bọn họ thấy chàng trai này giàu có nên đã tính đến việc gạ chịch anh ấy ngay trong ngày đầu tiên đến làm việc.

Phần 2

Cứ nghĩ rằng mọi thứ sẽ khá khó khăn vì chàng trai ấy trông rất khó tính. Vậy nhưng khi thấy anh ta kích thích nhanh chóng như vậy, họ khá hào hứng và tiếp tục kích thích thêm cho chàng trai này say mê mình nhiều hơn. Hai cô ả cứ thế thoải mái ngồi trước mặt chàng thanh niên ấy, dùng đôi bàn tay dâm dục của bản thân xoa đều hai bầu vú một chút rồi kéo hẳn cổ áo xuống.

Trực tiếp chiêm ngưỡng bầu vú căng tròn săn chắc của bọn họ, cậu ấy như hoàn toàn say mê mà không cách nào dừng lại được sự thèm thuồng trong lòng. Chưa dừng lại ở đó, họ lại còn tiếp tục xoa lồn ngay trước mặt anh khiến nam thanh niên như hoàn toàn bị chinh phục.

Em học sinh gạ địt với thầy giáo – sex trực tuyến hay

Tuy rằng có chút hoang đường nhưng ở đây lại là do em học sinh trẻ trung này đã chủ động gạ địt nhau với ông thầy giáo. Đó là một việc khó mà nói được luôn. Càng lúc em càng khoe lộ hai cái vếu như thế thì ông thầy sao cố mà kìm nén được. Đợi khi nào chỉ có hai người ở trong phòng thì lúc ấy mới dễ làm cái chuyện đồi bại loạn luân với em được. Đúng là tuổi trẻ bồng bột mới lớn đã không suy nghĩ gì nhiều mà đưa lồn cho thằng khác phá trinh dễ dàng… đáng tiếc thật.

Bố dắt tên người Mỹ về ở nhà và kết cục cô con gái bị chịch

sex trực tuyến hay
Bố dắt tên người Mỹ về ở nhà và kết cục cô con gái bị chịch

Ông bố lâu lâu chơi 1 cú đau đớn khi dắt ở đâu ra 1 thằng Mỹ đen về nhà và thế là cô con gái tối nào cũng bị hắn xơi cho cái lồn banh rộng ra. Tên ấy rất tự nhiên, đôi khi đứng trước mặt em mà lại lồi nguyên thằng cu to bự i xì ra như vậy mà chẳng ngại ngùng gì. Cảm giác lúc đó em chỉ nuốt nước miếng mà thèm thuồng thôi. Đó là một trong những cô nàng dâm lồn quá đáng luôn. Thằng chồng thì quá ngu chẳng dám hó hé gì.