Home » Tin 18+ » 10 bộ phim Sex HD Gái Xinh hay nhất của Ai Hongo
x

10 bộ phim Sex HD Gái Xinh hay nhất của Ai Hongo

Mỗi ngày làng phim Sex HD Gái Xinh hay nhất Nhật Bản lại chò đón thêm nhiều cái tên mới. Mỗi người đẹp đều có điểm khác biệt mà khó có thể lẫn vào đâu được. Có những mỹ nhân gây ấn tượng về gương mặt xinh đẹp. Lại có người thu hút nhờ thân hình quyến rũ. Và Ai Hongo là số ít có được cả 2. Cô nàng không chỉ xinh đẹp, thân hình quyến rũ mà kỹ năng làm tình còn thuộc hàng thượng thường. Vì thế hôm  nay JBO sẽ cho các bạn biết những thông tin cực hay liên quan đến người đẹp này.

Con đường làm nghề đầy gian truân của gái đẹp làng phim Sex HD Gái Xinh hay nhất Ai Hongo

Sex HD Gái Xinh hay nhất
Ai Hongo sinh ngày 28 tháng 10 năm 1999 ở Tokyo

Ai Hongo sinh ngày 28 tháng 10 năm 1999 ở Tokyo. Xem phim là sở thích lớn nhất của người đẹp. Đặc biệt cô nàng còn có kỹ năng massage rấ t tốt. Trong ba năm trung học, cô sống ở Hoa Kỳ và Canada. Vì thế người đẹp thông thạo tiếng Anh. Mỹ nhân đã có điểm TOEFL iBT 111 điểm. Không chỉ biết tiếng Anh người đẹp còn có thể nói tiếng Hàn Quốc. Cô cho hay: ” Tôi có thể nói tiếng Hàn ở một mức độ nào đó”.

Một trong những lý do khiến cô muốn trở thành nữ diễn viên AV vì khi còn là một học sinh trung học sống ở Hoa Kỳ cô đã biết đến đàn chị Sora Aoi. Vì quá yêu thích đàn chị nên cô đã quyết định thử sức với công việc này.

Hiện cô đang là nữ diễn viên JAV Nhật Bản đình đám bậc nhất. Trước khi được biết đến với cái tên Ai Hongo người đẹp từng có thể điểm đặt nghệ danh là Nikaido Yume. Tuy nhiên nghệ danh này không đem lại sự nổi tiếng cho người đẹp. Vì thế cô nàng đã quyết định đổi nghệ danh sang Ai Hongo.

Thời điểm mới ra mắt, người đẹp trực thuộc công ty sản xuất AV có tên là DINO. Mỹ nhân bước chân vào nghề khi đang học đại học. Sau 1 năm người đẹp  đã trở thành diễn viên độc quyền cho nhà sản xuất và phát hành phim người lớn FALENO.  Tác phẩm đầu tay của người đẹp hết sức thành công. Cô nhanh chóng gây được tiếng vang và nhận được nhiều lời mời tham gia đóng phim từ các đạo diễn lâu năm trong nghề.

Tháng 12 năm 2020 theo bảng xếp hạng về độ nổi tiếng của FANZA ở đã leo lên vị trí thứ 3. Trong cuộc bình chọn diễn viên AV hoạt động mạnh mẽ nhất năm 2021 mỹ nhân cũng xuất sắc lọt thức hạng cao. Về doanh số trong bảng xếp hạng tác phẩm dành cho người lớn trong nửa đầu năm 2021  người đẹp cũng đã vượt qua nhiều đàn chị trong nghề và có được thứ hạng cao. Số lượng đĩa DVD sex bán ra thu về khoản tiền lời lên đến hàng triệu yên.

Trong “Bảng xếp hạng nữ diễn viên gợi cảm FLASH 2021” mỹ nhân cũng đã xếp hạng thứ 54. Tuy thứ hạng không cao nhưng điều này cũng chứng minh nỗ lực của Ai Hongo đã và đang được khán giả công nhận.

Sex HD Gái Xinh hay nhất
Hiện cô đang là nữ diễn viên JAV Nhật Bản đình đám bậc nhất

Lấn sân sang lĩnh vực phim hành động

Bộ phim hành động ” Hadakaken Ω ” ( Toei ) phát hành năm 2021 đã  tiến hành casting diên viên. Xuất sắc vượt qua nhiều người đã có kinh nghiệm lâu năm trong nghề cô được chọn làm diễn viên hành động và đóng vai chính đầu tiên.

Vào ngày 28 tháng 11 cùng năm, cô thông báo trên Twitter rằng đã chuyển đến Bstar và đổi nghệ danh thành “Ai Hongo”. Từ khi đổi nghệ danh tên tuổi cô nàng đã vụt sáng. Mỹ nhân đã được chọn là Nữ diễn viên sáng giá của VENUS tại SKY PerfecTV.

Đây là Giải thưởng phát sóng dành cho người lớn vào ngày 30 tháng 11 . Vào ngày 6 tháng 3 năm 2022, cô đã giành được hai giải thưởng, MVA (Nữ diễn viên có giá trị nhất) và MTA (Nữ diễn viên có kỹ thuật làm tình xuất sắc nhất).

Kể từ khi xuất hiện trong “Hadakaken Ω”, cô ấy ngày càng thể hiện được mình chính là diễn viên hành động thực thụ. Cô nàng còn thường xuyên tập kickboxing để thể hiện các vai diễn xuất sắc nhất. Trong một cuộc phỏng vấn vào tháng 2 năm 2022, cô nói rằng mình muốn sang Hollywood đóng phim.

Bộ phim của người đẹp “Yume Momo” và Icharabu SEX life Nikaido Yume Momojiri Kaname của em gái tôi” được phát hành vào tháng 1 năm 2021  là tác phẩm AV bán chạy nhất tại FALENO trong năm. Cùng năm đó cô nàng xếp vị trí thứ 5 trong bảng xếp hạng nữ diễn viên gợi cảm nhất do Kobunsha ” FLASH ” công bố . Tháng 3 năm 2022, cô đã giành được giải thưởng Elodemy 2020 cho Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất trong “Weekly Playboy” của Shueisha .

Điểm danh 10 bộ phim Sex HD Gái Xinh nổi tiếng nhất của Ai Hongo

Sex HD Gái Xinh hay nhất
10 bộ phim Sex HD Gái Xinh nổi tiếng nhất của Ai Hongo
  1. Rookie Vee International Show Đội tuyển quốc gia Nhật Bản AV DEBUT Yume Nikaido (ngày 6 tháng 3) (phát hành DVD vào ngày 9 tháng 4)
  2. Nước ép tình yêu ướt đẫm! Phát triển tình dục Sản xuất thứ 3! Nikaido Yume (11 tháng 4) (DVD phát hành 8 tháng 5)
  3. Purijiri Kos Yume Nikaido (9 tháng 5) (DVD phát hành vào 11 tháng 6)
  4. 4 đoạn cao trào nhất! Yume Nikaido (ngày 6 tháng 6) (DVD phát hành vào ngày 9 tháng 7)
  5. Dịch vụ ăn xin ngay lập tức Cô hầu gái Yume Nikaido Vol.1 (ngày 20 tháng 7) (DVD phát hành ngày 13 tháng 8)
  6. Dịch vụ ăn xin ngay lập tức Cô hầu gái Nikaido Yume Vol.2 (ngày 27 tháng 7) (DVD phát hành ngày 13 tháng 8)
  7. Nikaido Yume Monitoring! 24 Hour Nonstop SEX Vol.1 (ngày 15 tháng 8) (phát hành DVD vào ngày 24 tháng 9)
  8. Nikaido Yume Monitoring! 24 Hour Nonstop SEX Vol.2 (29 tháng 8) (phát hành DVD vào ngày 24 tháng 9)
  9. Em gái của bạn gái là một con quỷ nhỏ giỏi làm hư Nikaido Yume Vol.1 (ngày 13 tháng 9) (phát hành DVD vào ngày 22 tháng 10)
  10. Em gái của bạn gái là một ác quỷ nhỏ ngọt ngào Nikaido Yume Vol.2 (ngày 27 tháng 9) (phát hành DVD vào ngày 22 tháng 10)

JBO khuyên anh em đừng bỏ qua phim Sex HD Gái Xinh của Ai Hongo nhé.