Home » Tin 18+ » Sex 3x 2023: Trò kích dục đặc biệt của các em gái xinh
x

Sex 3x 2023: Trò kích dục đặc biệt của các em gái xinh

Sex 3x 2023: Trò kích dục đặc biệt của các em gái xinh, Ả người mẫu ảnh khiêu dâm tự sướng, Hai con em gái bị les hư hỏng

Ả người mẫu ảnh khiêu dâm tự sướng – sex 3x 2023

sex 3x 2023
Ả người mẫu ảnh khiêu dâm tự sướng

Phần 1

Mặc trên người bộ kimono truyền thống, trông Momoka Ogawa thật sự hiền lành hơn mọi ngày rất nhiều. Nàng vốn là một cô người mẫu ảnh khiêu dâm chuyên nghiệp, thường thì cô sẽ thuê một chàng nhiếp ảnh và lựa chọn xem ai là người chụp đẹp nhất cho mình. Nhưng có vẻ như chuyện này rất khó khăn khi ai nấy cũng chẳng thể nào tập trung khi cô ta bắt đầu thể hiện khả năng diễn xuất của mình trước ống kính.

Ban đầu thì nàng vẫn tạo dáng một cách rất bình thường và không có gì đặc biệt cho lắm. Nhưng cho đến khi bắt đầu có một chút cảm hứng, cô ả ngồi bệt xuống sàn, gương mặt thay đổi cảm xúc một cách nhanh chóng. Từ hiền lành, người con gái ấy thể hiện ngay sự dâm đãng của bản thân mình qua nét mặt vốn có. Thậm chí cô ả còn chủ động vén tà áo sang một bên và để lộ cả cái mu lồn không lông cực hấp dẫn của mình.

Phần 2

Nó khiến cho chàng thợ anh chẳng thể nào tập trung được thật sự. Ban đầu khi mới gặp nàng, anh ta thấy ả đàn bà này cũng bình thường và chẳng có gì đặc biệt. Nhưng cho đến lúc này thì mọi thứ không còn là như thế nữa. Sự dâm dục của ả đàn bà ấy khiến anh ta chẳng thể tập trung được vào công việc của mình.

Ánh mắt cậu ấy lúc đó chỉ có thể nhìn vào cái mu lồn không lông hấp dẫn của ả ta mãi mà không có cách nào dừng lại được. Cũng cùng lúc đó, con cặc trong quần thanh niên này đã bắt đầu dần dần cương cứng lên từng chút, và đó cũng là lý do mà mỗi khi muốn chụp ảnh, nàng phải thuê một chàng trai mới để họ không quá nứng cặc với mình.

Trò kích dục đặc biệt của các em gái xinh – sex 3x 2023

sex 3x 2023
Trò kích dục đặc biệt của các em gái xinh

Phần 1

Để người đàn ông của mình có cảm giác thoải mái nhất mỗi khi đến đây, cô gái trẻ luôn luôn để anh được thoải mái nhất mỗi lúc ở bên cạnh mình. Nàng luôn là người chủ động đè bạn trai xuống và bú cặc những lúc anh ấy đến nhà chơi, nhưng hôm nay đặc biệt hơn trước đây rất nhiều vì cô ả sử dụng một kĩ năng vô cùng mới lạ mà anh ta chưa từng biết đến.

Sục cặc nhẹ nhàng cho người đàn ông của mình một chút, cảm nhận của quý anh ta đang dần dần cương cứng lên thì nàng mới bắt đầu sử dụng đến phương pháp đặc biệt của mình. Cô ả đẩy chàng chổng mông lên, bắt đầu một tay sục cặc, tay còn lại nàng dùng để vuốt ve nhẹ nhàng lỗ nhị người đàn ông ấy. Cảm giác kích thích ở cùng lúc 2 nơi, nó khiến tâm trí anh ta như hoàn toàn tê liệt và chỉ có thể nằm yên mà rên rỉ một cách đê mê.

Phần 2

Hơn hết là trong lúc được nàng kích dục, chàng trai này còn được ngắm nhìn gương mặt dâm dục khoái chí của nàng.Thật sự mà nói, với anh thì riêng gương mặt dâm đãng ấy cũng đã đủ khiến cho chàng kích thích phần nào. Nhìn nàng thôi cũng đủ làm cho con cặc trong quần cậu ta cương lên một cách nhanh chóng. Nhưng không thể nào phủ nhận, cách kích dục này của cô ả đúng là rất đặc biệt.

Dường như anh ta chẳng thể làm gì nữa ngoài việc cứ thế nằm yên mà hưởng thụ. Có cô bạn gái như nàng, điều anh cần làm mỗi khi ở bên cạnh nàng chính là hưởng thụ. Ả ta sẵn sàng làm tất cả mọi thứ, chỉ cần người yêu thoả mãn và nhanh chóng có được cảm giác lên đỉnh thì ả đã rất vui sướng.

Hai con em gái bị les hư hỏng – sex 3x 2023

sex 3x 2023
Hai con em gái bị les hư hỏng

Phần 1

Có hai nhỏ em gái hư hỏng suốt ngày bật tivi nhảy nhót um sùm khiến chàng thanh niên này cảm thấy rất khó chịu. Tuy là anh trai, thế nhưng thanh niên này dường như không có tiếng nói khi hai đứa bọn nó luôn được bố mẹ cưng chiều quá mức. Vì không nói được gì bọn nó nên cậu trai trẻ này đành quyết định sẽ tìm ra bí mật của hai nhỏ em gái mình và khiến cho tụi nó phải nghe lời anh trong những ngày sắp tới.

Tối đêm đó, anh ta không ngủ mà lẻn vào phòng tụi nó với ý định lấy điện thoại 2 đứa này để kiểm tra. Vậy nhưng khi bước vào căn phòng này, chàng thanh niên như hoàn toàn đứng hình khi thấy tụi nó khoả thân ngủ một cách rất ngon lành. Nhìn vào hai bầu vú căng tròn của em gái, anh ta như rất muốn đè con em mình ra mà chịch ngay lập tức lúc này.

Phần 2

Nhưng vì sợ mọi chuyện không được như ý muốn, cậu ta quay sang lấy điện thoại rồi nhanh chóng ra ngoài kiểm tra. Lúc xem trong điện thoại nó, chàng thanh niên này vô tình phát hiện được đoạn phim con em đã từng bú cặc cho người yêu và quay lại cảnh này. Anh ta lưu sang máy tính của mình và dùng thứ đó để đe doạ hai con em.

Với bằng chứng thuyết phục như thế, nàng không còn cách nào khác và chỉ đành nghe theo lời anh trai mình. Cô ả hỏi cậu muốn gì thì bất chợt, trong đầu chàng nghĩ ngay đến cảnh tượng hai bầu vú của con em mà anh ta vừa thấy hôm trước. Cậu ta muốn được nó bú cặc cho mình và phục vụ tình dục cho bản thân anh thật thoả mãn thì mới chịu buông tha cho nó trong những ngày sắp tới.