Home » Tin E-sports » Sentinels dừng bước tại Valorant Masters ở tứ kết
x

Sentinels dừng bước tại Valorant Masters ở tứ kết

Hôm qua, chúng tôi đã có một ngày thi đấu trọn vẹn để tiếp tục với Valorant Berlin Masters . Có một giải đấu với nhiều đội trong thời gian ngắn như vậy đồng nghĩa với việc tất cả các trận đấu phải diễn ra hết trận này đến trận khác.

Mặc dù vậy, ngày hôm qua thật đặc biệt đối với tất cả những tín đồ của game bắn súng Riot Games , bởi chúng ta có thể thấy tới 4 loạt trận ở tứ kết, điều này sẽ để lại một số câu chuyện thực sự thú vị. Kết cục của những câu chuyện này sẽ được giải quyết vào cuối giải đấu này và tại CKTG vào cuối năm .

Gambit loại đại diện châu Á cuối cùng

Gambit đến với tư cách là một trong những ứng cử viên yêu thích của giải đấu và chiến đấu vì mọi thứ . Mặc dù họ không thể vượt qua với tư cách là người đầu tiên trong nhóm của mình vì họ thua loạt trận quyết định trước 100 Thieves, tổ chức thần thoại đã cố gắng đủ điều kiện theo cách tương tự cho giai đoạn cuối cùng này .

Trận đấu phải đối mặt với một đối thủ khó chơi như Vision Strikers , người cho đến nay vẫn được coi là một trong những đội mạnh nhất thế giới nhưng lại để thua trong trận đấu đầu tiên của giải Valorant Masters này. Tuy nhiên, họ đã cố gắng lần ra kết quả để đến được bản đồ thứ ba . Cuối cùng, Gambit sẽ kết thúc loạt phim trên Icebox , áp đặt ưu thế của nó. Cả hai sẽ có thể gặp lại nhau tại CKTG.

G2 vs KRÜ: trận đấu được cộng đồng mong đợi nhất trong Valorant

 

Giải đấu của cả hai đội đang diễn ra thực sự tốt, vì cả hai đều đã đi đến được giai đoạn cuối. Hai đội có đại diện nói tiếng Tây Ban Nha của giải đều vào tứ kết, đảm bảo ít nhất một suất vào bán kết .

Như thể vẫn chưa đủ, cuộc đọ sức đã được hâm nóng bởi sự hiện diện của những nhân vật chính mới trong luồng như Ibai Llanos , người cùng với Ocelote hoặc Agüero , đang tận hưởng bộ truyện. Trên thực tế, người sáng tạo nội dung nổi tiếng đã bỏ ý định thành lập một đội Valorant.

Bất chấp mức độ tình cảm của loạt trận, G2 đã đóng cửa cả hai bản đồ (không phải là không có vấn đề) để nâng tỷ số lên 2-0 và tiến vào vòng tiếp theo của Valorant Masters này.

Acend không thể kết thúc cặp đấu mà họ đã có trong tầm tay

Một trong những trận đấu tuyệt vời trong ngày là trận đấu này . Dù cái tên của Sentinels hay G2 có thể nặng hơn, nhưng cuộc đối đầu này đã để lại cho chúng ta cuộc đọ sức giữa cNed và Asuna , hai trong số những tài năng xuất sắc nhất thế giới Valorant.

Cả hai đều đánh trên các bản đồ tương ứng của mình (13-9 cho 100 Thieves và 13-8 cho Acend), để lại cho chúng ta một tiebreaker Breeze sẽ rất tàn bạo. Các chàng trai Acend đã dẫn đầu, và mặc dù họ chẳng làm được gì để vượt qua loạt phim và để lại tới ba đội châu Âu còn lại, 100 Thieves đã đạt được một sự trở lại mới giống như trận gặp Gambit chỉ vài ngày trước. Với ngày 14-12 , tổ chức Bắc Mỹ đã cứu vãn được tình thế của mình.

Sentinels rời Valorant Masters bởi đối thủ “bất ngờ”

 

Loạt trận cuối cùng trong ngày để lại cho chúng ta cuộc chiến giữa hai đội Bắc Mỹ . Trong khi Sentinels vượt qua với vị trí á quân trong nhóm của họ, Envy nổi bật với tư cách là hạt giống . Giải đấu vĩ đại được xếp hạng thứ 3 trong khu vực của anh ấy cho giải đấu này tiếp tục khẳng định mình trong loạt trận này trước đối thủ tối đa của anh ấy.

Những người chơi như yay, Victor hay FNS đang chứng tỏ rằng họ có khả năng làm bất cứ điều gì, và bằng cách loại bỏ Sentinels, họ đã xác nhận điều đó. Với một TenZ có phần buồn tẻ hơn bình thường (đặc biệt là ở đầu bản đồ thứ hai), Envy đã đạt được điều mà nó hiếm khi đạt được: đánh bại đội xuất sắc nhất thế giới . Trong khi có một số tiến bộ, chúng ta sẽ phải đợi đến CKTG Valorant để xem Sentinels thi đấu một lần nữa .

Berlin Masters này sẽ để lại cho chúng ta một cuộc đọ sức giữa các khu vực trong trận chung kết , các trận bán kết diễn ra như sau:

  • Gambit vs G2 Esports: 18:00
  • 100 Thieves vs Team Envy: 9:00 tối