Sao trẻ DRX “Nhân phẩm tốt lắm mới thắng được anh Faker”

 

DRX chuẩn bị đối đầu với T1 – đội tuyển bất bại suốt đầu mùa giải Mùa Xuân 2022 đến nay. Vì thế để chiến thắng Faker với các đồng đội gần như là điều không thể. Tuy nhiên tuyển thủ của đội tuyển lại khá tự tin trước trận đấu.

Thành tích của DRX và T1 trước trận chiến

T1 là cái tên được nhiều người chọn lựa cho ngôi vị quán quân của  giải Mùa Xuân 2022. Từ đầu mùa giải đến nay T1 đã toàn thắng và chưa có bất cứ đối thủ nào đánh bại được họ. Chỉ thiếu 2 trận nữa là đội tuyển này sẽ chạm đến lịch sử bất bại của làng LMHT.  

DRX

T1 tạo được nhiều ấn tượng trước trận chiến

Khả năng làm được điều này của T1 là rất lớn vì 2 đối thủ sắp tới của họ là Liiv SANDBOX và DRX hoàn toàn lép vế hơn

Ở mùa giải này DRX đã có sự “hồi sinh” mạnh mẽ. Nhờ sự dẫn dắt của Xạ Thủ Deft mà đội này đã vượt mặt cả nhà ĐKVĐ LCK 2021 – DWG KIA để đứng ở vị trí thứ 3.

Zeka nói gì về trận đối đầu với T1 sắp tới?

Xạ thủ trẻ của DRX đã có những nhận định trước thềm thi đấu với T1 như sau: “Bất kể là T1 hướng đến kỷ lục nào thì tôi cũng muốn đánh bại họ.

DRX

Sao trẻ của DRX – Zeka khá hào hứng với trận đáu T1 sắp tới

Tôi khá tự tin nhưng thực sự, ở thời điểm hiện tại mà muốn đánh bại anh Faker và T1 thì nhân phẩm phải tốt lắm, có may mắn nữa thì mới thắng được.”.

Có vẻ Zeka và các đồng đội đang rất tự tin về khả năng thi đấu của mình. Liệu anh có làm được như những gì mình nói hay không?

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay