Home » Dota2 » Sand King – Amazing Melee Heroes top đầu ở bản 7.32e
x

Sand King – Amazing Melee Heroes top đầu ở bản 7.32e

Bạn có thể tăng số vàng mỗi phút (GPM) kiếm được trong các trò chơi của mình bằng cách nâng cấp khả năng bị động, Caustic Finale, cho Sand King. Bất kỳ đơn vị kẻ thù nào bị anh hùng cận chiến tấn công sẽ phát nổ sau khi bị giết để gây sát thương cơ bản 130 và một phần máu tối đa của nó cho kẻ thù ở gần trong bán kính 500 bằng cách tăng tối đa Caustic Finale. Bạn có thể tấn công creep địch còn ít máu để tăng cơ hội phát nổ trong các làn đường, cung cấp thêm vàng cho Sand King. Tìm hiểu cùng jbo esport bạn nhé.

Sand King
Sand King có thể sử dụng chiêu cuối Epicenter của mình để quét sạch tướng địch

Sand King – Amazing Melee Heroes top đầu ở bản 7.32e

Anh ta có thể làm choáng tướng địch trong 2,2 giây trong phạm vi 650 bằng cách sử dụng Burrowstrike để gây sát thương 280 cho chúng. Burrowstrike có thời gian hồi chiêu là 12 giây và yêu cầu sử dụng 140 mana trong trò chơi. Sand King có thể tàng hình sau khi chịu một lượng sát thương đáng kể trong các trận chiến bằng cách sử dụng Sand Storm. Anh ta có thể gây ra tới 85 DPS cho các đơn vị kẻ thù trong bán kính 650 trong 35 giây khi Bão cát đang hoạt động.

Sand King có thể sử dụng chiêu cuối Epicenter của mình để quét sạch tướng địch. Anh ta có thể gây sát thương lên tới 130 mỗi xung cho tối đa 10 xung cùng lúc bằng Epicenter. Làm chậm tốc độ đánh tăng từ 30 lên 60 trong bản cập nhật 7.32e và làm chậm tốc độ di chuyển tăng từ 30% lên 50%.

Người chơi có thể mua Veil of Discord cho Sand King để tăng sát thương gây ra bởi phép thuật của ông ta. Veil of Discord có thể được sử dụng lên các đơn vị kẻ thù trong bán kính 600 để khuếch đại sát thương phép thuật thêm 18% trong tối đa 16 giây. Veil of Discord cung cấp 5 Sức mạnh, 5 Nhanh nhẹn và 5 Trí thông minh
cho Sand King.

Vật phẩm hữu ích cho anh hùng

Aghanims Shard
Bạn có thể mua Aghanims Shard để mở khóa khả năng mới

Mua một Arcane Blink cho tướng cận chiến để nhận được 25 Trí thông minh và khả năng dịch chuyển tức thời tới khoảng cách 1200 theo bất kỳ hướng nào. Chi phí năng lượng cho các phép thuật của anh ta có thể giảm 25% sau khi sử dụng Arcane Blink trong các trận chiến.

Bạn có thể mua Aghanim’s Shard để mở khóa khả năng mới, Fire Shield. Anh hùng cận chiến có thể sử dụng Fire Shield để bảo vệ đồng đội của mình. Bất kỳ đơn vị đồng minh nào được bảo vệ bởi Fire Shield sẽ phóng tối đa 3 quả cầu lửa khi bị tấn công. Những quả cầu lửa này gây sát thương tăng thêm 160 mỗi đòn tấn công trong bản vá 7.32e. Fire Shield cũng có thể được sử dụng trên các tòa tháp của bạn để bảo vệ chúng trong các trận đấu Dota 2 của bạn.

Anh hùng có thể tăng cấp cho chiêu cuối của anh ta, Multicast, để gây sát thương gấp 4 lần từ phép thuật của anh ta. Đánh một vài cú bằng chùy của anh ấy giữa các lần sử dụng phép thuật có thể giúp người chơi hạ gục nhanh hơn trong các trận chiến đồng đội với anh hùng cận chiến.