Home » LMHT » Samira nên kết hợp cùng anh hùng nào trong chiến đấu?
x

Samira nên kết hợp cùng anh hùng nào trong chiến đấu?

Với việc Samira hoàn toàn khác biệt so với các tướng khác ở đường dưới, cô ấy mang đến lối chơi độc đáo có thể mang lại lợi ích cho đội của cô ấy theo nhiều cách. Tuy nhiên, để tận dụng tối đa tiềm năng của cô ấy, người chơi sẽ cần một hỗ trợ phù hợp bên cạnh cô ấy để có thể thúc đẩy sự phát triển của cô ấy trong giai đoạn đi đường và cung cấp các công cụ hỗ trợ cô ấy trong giao tranh. May mắn cho Samira, có một số hỗ trợ khá phù hợp với cô ấy. Dưới đây là những vị tướng hỗ trợ tốt nhất để bắt cặp với Samira trong LMHT .

Samira nên kết hợp cùng anh hùng nào trong chiến đấu?

Leona
Leona là một hỗ trợ tuyệt vời khác sở hữu cả kỹ năng tấn công và phòng thủ

Leona là một hỗ trợ tuyệt vời khác sở hữu cả kỹ năng tấn công và phòng thủ. Và tương tự như Alistar, cô nàng cũng không hề thay đổi trong vài năm trở lại đây, điều này minh chứng cho việc bộ trang phục của cô ta thực sự độc đáo và không bao giờ lỗi mốt.

Khi Leona đạt cấp ba, thật sự rất khó để đối đầu với cô ấy. Với combo Zenith Blade (E)-Shield of Dawn (Q), cô ấy có khả năng giao tranh đáng kinh ngạc trên làn đường có thể xử lý hầu hết các ADC nếu nó tiếp cận chúng. Hơn nữa, với nội tại của mình, bạn sẽ cho phép đồng minh của mình và Samira gây nhiều sát thương hơn cho những kẻ địch bị sát thương, điều này có thể tạo ra sự khác biệt rất lớn, đặc biệt là ở giai đoạn đầu của trò chơi.

Leona giúp anh hùng tạo nên bộ đôi hoàn hảo nhất

Samira
Samira và Leona trở thành một bộ đôi hoàn hảo khi cả hai cùng đạt cấp sáu

Samira và Leona trở thành một bộ đôi hoàn hảo khi cả hai cùng đạt cấp sáu. Với chiêu cuối của bạn, Leona có thể mở giao tranh tốt hơn, và với Kích Hoạt Hỏa Ngục (R) của Samira, cô ấy sẽ có thể theo sau một cách an toàn và giải phóng toàn bộ chiêu cuối của mình trước khi hiệu ứng khống chế lên kẻ địch biến mất. Điều này sẽ khiến bạn trở thành một bộ đôi chết chóc, thậm chí còn hơn thế nữa trong các pha giao tranh cuối trận.

Đồng thời, Leona là một trong những hỗ trợ tốt hơn khi giữ cho ADC của cô ấy sống sót, vì vậy cô ấy cũng sẽ hữu ích trong phòng thủ.

Theo dõi báo esport jbo để cập nhật thông tin về thể thao điện tử mới nhất bạn nhé.