Home » Dota2 » SaberLight giúp Shopify diệt TSM ở trận mở màn DPC NA Tour 3
x

SaberLight giúp Shopify diệt TSM ở trận mở màn DPC NA Tour 3

Dota Pro Circuit (DPC) North America (NA) 2023 Tour 3: Division I đã bắt đầu với một khởi đầu đầy hứng khởi, nổi bật với các trận đấu rất được mong đợi giữa B8 vs Nouns và Shopify Rebellion vs TSM. Cả Shopify Rebellion và TSM đều đã tự khẳng định mình là những thế lực thống trị trong đấu trường DPC Bắc Mỹ, liên tục cán đích ở hai vị trí dẫn đầu trong Tour 1 và Tour 2.

Trong Tour 1 và Tour 2 DPC NA 2023, TSM đã vượt qua Shopify Rebellion. Trong Tour 3, mọi thứ được thiết lập để Shopify Rebellion vượt qua đối thủ lâu năm và giành lại vị trí thống trị của mình. Trong một diễn biến gay cấn, Shopify Rebellion đã thể hiện sức mạnh của mình trong trận mở màn của DPC NA Tour 3: Division I trước TSM, giành chiến thắng ấn tượng 2-0. Sau chiến thắng của nó, offlaner tài năng của đội, Jonáš “-” Volek, đã chia sẻ suy nghĩ của mình về đối thủ của họ, TSM, trong một cuộc phỏng vấn sau trận đấu. Tìm hiểu cùng tin tức esport jbo nào.

SaberLight
SaberLight giúp Shopify diệt TSM ở trận mở màn DPC NA Tour 3

SaberLight giúp Shopify diệt TSM ở trận mở màn DPC NA Tour 3

Trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu, SaberLight, offlaner tài năng của Shopify Rebellion, đã không giấu được niềm vui sau chiến thắng vang dội 2-0 trước TSM trong trận mở màn DPC NA Tour 3. Khi được hỏi về việc đối đầu với TSM và tư cách tham dự Bali Major, SaberLight đã bày tỏ một cách tinh nghịch rằng anh thích đánh bại TSM và tin tưởng vào cơ hội lọt vào sự kiện lớn của Shopify Rebellion.

“Chuyện quái quỷ gì vậy các bạn, đó là cậu bé Saber của các bạn. Tôi đang cảm thấy thật tuyệt vời và tôi thích phá hủy TSM. Nếu họ không đủ điều kiện tham dự Major (Bali Major), tôi thực sự sẽ cảm thấy rất buồn vì điều này chỉ khiến họ mất tinh thần, đánh bại họ hai lần trong 20 phút, và tôi cảm thấy buồn cho họ. Nhưng tôi chắc chắn rằng họ sẽ đến được (tới Bali Major) nên bạn biết đấy, tất cả đều là những trò chơi thú vị, tôi tin vào TSM,” SabeRLight- nói.

Khi được hỏi điều gì đã thay đổi từ Tours 1 và 2 cho Shopify Rebellion để đánh bại đối thủ TSM, SabeRLight- trả lời bằng cách nói rằng anh ấy chỉ ngừng “nghẹt thở”

“Chỉ là xấu hổ thôi em biết không? Bulba (Huấn luyện viên của Shopify Rebellion) đã nói với tôi rằng tôi luôn nghẹt thở trước TSM nên đủ nghẹt thở rồi và hãy nghiêm túc đi. Cuối cùng chúng tôi đã làm được,” anh ấy nói thêm vào câu trả lời ban đầu của mình.

Shopify và TSM đều là cái tên đáng gờm

Shopify
Shopify và TSM đều là cái tên đáng gờm

Khi Tour 3: Division I bắt đầu với các trận đấu căng thẳng giữa các đội mạnh như Shopify Rebellion và TSM, tinh thần cạnh tranh và những pha đùa giỡn vui vẻ giữa những người chơi được đặt lên hàng đầu. Cuộc phỏng vấn của SaberLight sau chiến thắng vượt trội của Shopify Rebellion trước TSM đã thể hiện sự tự tin và sự vui vẻ của anh ấy, bày tỏ tình yêu của anh ấy khi đánh bại các đối thủ lâu năm của họ.

Trong khi cả hai đội đều liên tục xuất sắc trong đấu trường NA DPC, thành tích quốc tế của TSM kém xuất sắc hơn, đối mặt với việc bị loại sớm trong các giải đấu lớn. Khi mùa giải DPC diễn ra, rõ ràng là TSM phải tập trung vào việc cải thiện thứ hạng quốc tế của mình và tích lũy điểm DPC để đảm bảo một suất tham dự giải đấu quốc tế Dota 2 rất được thèm muốn. Với chiến thắng của Shopify Rebellion trong trận đầu tiên của Tour 3,