Home » CSGO » S1mple và NAVI có thể dừng chân sớm tại Paris Major 2023
x

S1mple và NAVI có thể dừng chân sớm tại Paris Major 2023

NAVI cho đến nay có thành tích thi đấu bết bát. Đây cũng là lý do tại sao giấc mơ S1mple có thể kết thúc trước khi nó bắt đầu. Và jbo esport Việt Nam sẽ giúp bạn hiểu rõ.

NAVI
Thành tích thi đấu kém cỏi của NAVI tại Paris Major 2023

Thành tích thi đấu kém cỏi của NAVI tại Paris Major 2023

NAVI đã tham gia Giai đoạn Paris Major Legends Stage sau khi luyện tập. Trận đấu cạnh tranh cuối cùng của họ trước đó diễn ra hơn ba tuần trước. Phải thừa nhận rằng đội đã tránh được một cú trượt chuối trong trận mở màn GamerLegion. Các đội tốt hơn đã thua tệ hơn ở Paris Major cho đến nay. NAVI đã làm một công việc chuyên nghiệp với chiến thắng 16:10, nhưng vẫn có một số lý do đáng lo ngại.

Trận đấu với Liquid mới thực sự bộc lộ những vết nứt. Trận thua 16:8 trong đó họ bị dẫn trước 14:1 trong hiệp một là một màn trình diễn tệ hại, không có gì phải nghi ngờ về điều đó. Mặc dù Liquid đã trông tốt hơn kể từ Giai đoạn Thách thức của họ, nhưng họ đã cho thấy mình cực kỳ dễ bị đánh bại trong Giải Nhà nghề này. Đội NAVI CS: GO này hầu như không thể hạ gục được người Bắc Mỹ. Nó đã kết thúc một ngày thực sự tồi tệ đối với các dự đoán về Giai đoạn Huyền thoại lớn BLAST.tv Paris của chúng tôi , với Pick’Ems ở khắp mọi nơi đều bị tiêu diệt.

Đối thủ tiếp theo của họ sẽ phụ thuộc vào các kết quả khác, nhưng dù thế nào thì cũng không đẹp. Nếu giành chiến thắng, họ sẽ đối mặt với khả năng phải chơi Monte. Xem xét lịch sử của họ với sdy, đây sẽ là một trận đấu hấp dẫn, nhưng không nhất thiết là một trận đấu có lợi cho NAVI. Đi xuống sẽ là thảm họa. Kết quả ở những nơi khác có thể khiến họ phải đối mặt với FaZe chỉ để có cơ hội ở lại Paris Major.

S1mple đã thể hiện khá tốt tại Paris Major 2023

S1mple
S1mple đã thể hiện khá tốt tại Paris Major 2023

Mối quan tâm chính sẽ là sự phụ thuộc vào s1mple, GOAT của CS:GO. Có một cầu thủ như vậy luôn giúp ích, nhưng anh ấy không thể làm điều đó một mình. Trong trận đấu với Liquid, anh ấy là tuyển thủ duy nhất tích cực. Hình thức của npl cũng sẽ được nhóm NAVI CS:GO quan tâm. Anh ấy là người chơi giỏi nhất trong toàn bộ RMR để tham dự Paris Major, nhưng giờ anh ấy đã thua cả hai trận liên tiếp. Phong độ của anh ấy cho thấy anh ấy đảm nhận vai trò quan trọng hơn trên máy chủ, nhưng nếu anh ấy thể hiện như thế này, anh ấy có thể đánh chìm cả đội.

Có một tình huống rất thực tế khi giấc mơ CS:GO Major của NAVI và s1mple tiếp tục diễn ra, khi họ vượt qua Giai đoạn Huyền thoại Paris Major. Dựa vào cách giải đấu đã diễn ra cho đến nay, chúng tôi cá rằng sẽ còn một vài khúc mắc nữa, và NAVI chắc chắn sẽ là trung tâm của bộ phim.