Home » Slot game » Royal House đem đến trải nghiệm hoàng gia cực đẳng cấp
x

Royal House đem đến trải nghiệm hoàng gia cực đẳng cấp

Nhà Hoàng Gia là cái tên Việt hóa của trò chơi nổi danh khắp nơi trong thời gian gần đây chính là Royal House. Tựa game này được chơi trên lưới 4 x 5 cuộn. Theo  nhiều cao thủ đánh giá thì Nhà Hoàng Gia dễ chơi, dễ thắng và vô cùng hấp dẫn.

Royal House đem đến 1024 cách để chiến thắng

Royal House
Game Royal House đem đến 1024 cách để chiến thắng

Với lưới 4 x 5 cuộn của game bạn sẽ có đến tất cả 1024 cách để chiến thắng. Chiến thắng được tính nếu đạt đủ điều kiện là liền kề từ trái sang phải.

Giá trị các biểu tượng thanh toán tại Nhà Hoàng Gia được quy định như sau:

  • Vòng quay Roulette có giá trị tiền thưởng cao nhất với mức thưởng từ 7.50 – 50.00 cho 3 – 5 biểu tượng ở mức đặt cược cao nhất.
  • Chai và ly rượu vang có giá trị tiền thưởng cao nhất với mức thưởng từ 5.00 – 40.00 cho 3 – 5 biểu tượng ở mức đặt cược cao nhất.
  • Hai lá bài A có giá trị tiền thưởng cao nhất với mức thưởng từ 4.00 – 30.00 cho 3 – 5 biểu tượng ở mức đặt cược cao nhất.
  • Hai quân bích tròn có giá trị tiền thưởng cao nhất với mức thưởng từ 3.00 – 20.00 cho 3 – 5 biểu tượng ở mức đặt cược cao nhất.
  • A và K có giá trị tiền thưởng cao nhất với mức thưởng từ 2.00 – 10.00 cho 3 – 5 biểu tượng ở mức đặt cược cao nhất.
  • Q và J có giá trị tiền thưởng cao nhất với mức thưởng từ 1.00 – 50.00 cho 3 – 5 biểu tượng ở mức đặt cược cao nhất.
Royal House
Giá trị các biểu tượng thanh toán tại Nhà Hoàng Gia

Royal House khiến bạn phải bất ngờ với tính năng Nhân

Đi kèm với tiền thắng từ các biểu tượng trên tại Nhà Hoàng Gia còn có nhiều tính năng độc đáo trong đó phải kể đến tính năng Nhân. 

Hệ số tiền thưởng hiện tại sẽ được hiển thị trên thanh hệ số chiến thắng. Mỗi chiến thắng liên tiếp với tính năng xếp tầng sẽ tăng hệ số tiền thưởng lên đến tối đa là x5. Và mức này sẽ duy trì cho đến khi không còn trận thắng liên tiếp nào xuất hiện nữa. Hệ số tiền thưởng sau đó được đặt lại thành x1. 

Đảm bảo khi chơi Royal House anh em sẽ cảm thấy vô cùng thú vị. Trò chơi này đã giúp không ít người làm giàu nhanh.