Home » Slot game » Rotten – Tựa game slot siêu hấp dẫn bạn nên thử ngay hôm nay
x

Rotten – Tựa game slot siêu hấp dẫn bạn nên thử ngay hôm nay

Rotten là một trò chơi xèng video của Hacksaw Gaming có 6 cuộn, 5 hàng và 35 hàng thanh toán . Người chơi có thể chọn giữa Cược tối thiểu là 0,10 và Cược tối đa là 100. Trò chơi mang lại tiền thắng tối đa gấp 10.000 lần tiền đặt cược .

Rotten – Tựa game slot siêu hấp dẫn bạn nên thử ngay hôm nay

Rotten
Rotten Tựa game slot siêu hấp dẫn bạn nên thử ngay hôm nay

Thiết kế của trò chơi có chủ đề xác sống và diễn ra tại một hội chợ bị bỏ hoang. Rotten có thể được chơi trên tất cả các thiết bị di động và máy tính để bàn thông thường. Một kết hợp chiến thắng được tạo ra bằng cách hạ cánh 3 biểu tượng phù hợp trở lên trên các cuộn liên tiếp trong các dòng của trò chơi, bắt đầu từ cuộn ngoài cùng bên trái.

Các biểu tượng thanh toán thấp hơn bao gồm 10, J, Q, K và A. Một dòng đầy đủ 6 với một trong những biểu tượng này sẽ trả 2,5x-7,5x tiền cược. Các biểu tượng được trả tiền cao hơn bao gồm các thây ma với nhiều màu sắc khác nhau. Sáu loại một với một trong số này trả tiền đặt cược gấp 15 lần-40 lần.

Biểu tượng Wild có thể thay thế cho tất cả các biểu tượng trả tiền khác. Một dòng Wild đầy đủ trả gấp 50 lần tiền đặt cược. Các biểu tượng Switch, Mad Scientist và Total Takeover đều được sử dụng để kích hoạt các tính năng khác nhau mà bây giờ chúng ta sẽ xem qua!

Thử ngay tính năng Switchspins

Rotten
Thử ngay tính năng Switchspins

Switchspins được kích hoạt khi bạn hạ cánh một biểu tượng Switch Scatter. Phần thưởng này cho 1-10 lượt quay lại trong đó các biểu tượng ngẫu nhiên được thay thế bằng biểu tượng được trả cao nhất hoặc biểu tượng Wild. Nếu một biểu tượng Công tắc bổ sung xuất hiện trong tính năng này, nhiều biểu tượng khác sẽ được thay thế và các vòng quay lại bổ sung sẽ được thưởng. Ở góc trên cùng bên phải của lưới, bạn có thể xem các vòng quay còn lại và biểu tượng nào đã được thay thế.

Trò chơi tiền thưởng nhà khoa học điên

Hạ cánh 3 hoặc nhiều biểu tượng Mad Scientist Scatter sẽ thưởng 10 Vòng quay miễn phí trong trò chơi có thưởng. Trong phần thưởng này, có cơ hội cao hơn để hạ cánh các biểu tượng Switch và kích hoạt tính năng Switchspins. Hạ cánh 3 biểu tượng Total Takeover Scatter trên cùng một vòng quay trong tính năng này sẽ kích hoạt Trò chơi Phần thưởng Total Takeover khi kết thúc vòng quay hiện tại và đặt lại số Vòng quay miễn phí còn lại thành 10.

Rotten by Hacksaw đưa người chơi đến một hội chợ đầy thây ma, nơi những người dũng cảm sẽ được tận hưởng những tính năng thú vị trong khi chiến đấu chống lại những sinh vật đáng sợ này!