Siêu sao người Bồ Đào Nha tỏ ra rất khó chịu khi các phóng viên lại một lần nữa hỏi anh về vấn đề thời điểm nào CR7 sẽ tuyên bố giải nghệ.

Vào rạng sáng mai (30/3) theo giờ Việt Nam, ĐT Bồ Đào Nha sẽ có màn so tài quyết định với ĐT Bắc Macedonia trong trận chung kết Play-off World Cup 2022. Đội nào giành chiến thắng trong trận đấu này sẽ chính thức ghi tên mình vào giải đấu lớn nhất hành tinh được tổ chức tại Qatar vào cuối năm nay.

Chính bởi tính chất quan trọng và ý nghĩa của trận đấu nên các cầu thủ của cả hai đội đều tỏ ra tương đối căng thẳng trong buổi họp báo trước trận đấu. Đây cũng là lý do khiến Ronaldo tỏ ra bực mình khi một phóng viên đã hỏi chân sút 37 tuổi về thời điểm anh sẽ giải nghệ.

Cụ thể, Ronaldo trả lời như sau:

“Buồn cười nhỉ! Đây không phải lần đầu tiên có người hỏi tôi câu hỏi này trong một buổi họp báo trước trận đấu. Ai mới là người có quyền quyết định tương lai của tôi? Đó là chính tôi.

Khi tôi cảm thấy mình có thể tiếp tục thi đấu đỉnh cao thì tôi sẽ không dừng lại. Chỉ có tôi mới tự quyết được cuộc đời mình. Vì thế hãy chấm dứt ngay những câu hỏi theo kiểu này đi!”

Nói về trận đấu với Bắc Macedonia, Ronaldo cho biết:

“Đó là một trận chung kết với toàn đội. Nếu đánh bại họ chúng tôi sẽ có mặt tại World Cup. Nếu thất bại thì chúng tôi chẳng còn gì cả.

Bắc Macedonia đã cho thấy năng lực của mình và họ xứng đáng có mặt ở trận đấu này. Chúng tôi dành cho họ sự tôn trọng rất lớn. Tuy nhiên tôi tin nếu chơi tự tin và hợp lý, Bồ Đào Nha không hề e ngại bất kỳ đối thủ nào trên thế giới.”

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên hai trang Jbovietnam và Jbovnd.

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay