RodjER chia tay đội tuyển NAVI

Vladimir “RodjER” Nikogosian đã là tuyển thủ tự do và có thể tìm kiếm một đội mới chỉ hai tuần sau khi NAVI trở thành thành viên của toàn bộ đội Dota 2.

RodjER gia nhập Natus Vincere vào tháng 9 năm 2020, khi tổ chức này đưa toàn bộ danh sách FlyToMoon lên tàu, ban đầu ở trạng thái thử nghiệm. Đội hình đã vượt qua giai đoạn thử nghiệm với màu sắc rực rỡ, đảm bảo cho NAVI một suất xuất hiện trong trận chung kết lớn tại ESL One Germany 2020 và danh hiệu vô địch tại OGA Dota PIT Season 4 vào cuối năm nay. Bước vào mùa giải đầu tiên năm 2021 giải đấu khu vực Đông Âu Dota Pro Circuit từ giải hạng trên, NAVI đã giành được một suất tham dự Singapore Major, nhưng họ đã không thể cử đội tham dự giải đấu do một số thành viên được xét nghiệm dương tính với coronavirus.

Thật không may cho NAVI và người hâm mộ của họ, việc bỏ lỡ Singapore Major đã đánh dấu một sự sa sút hoàn toàn. Các vấn đề nội bộ đã dẫn đến việc kết thúc ở vị trí thứ sáu không tốt trong mùa giải thứ hai của giải đấu DPC và một sự thay đổi đội hình để tiến vào vòng loại khu vực TI10. RodjER là một trong ba tuyển thủ được giữ nguyên trong danh sách, mặc dù cuối cùng điều đó có nghĩa là chuỗi trận xuất hiện trên sân khấu TI của anh ấy sẽ kết thúc.

 

NAVI đã lọt vào bán kết TI10 khu vực Đông Âu, nhưng sau đó bị HellRaisers hạ xuống hạng dưới và tiếp tục thua trận đầu tiên để sống còn trước Team Empire . Ngay sau vòng loại, Akbar ” SoNNeikO ” Butaev, một trong hai sự bổ sung mới nhất vào danh sách, đã rời đội và NAVI đặt những người còn lại vào tình trạng không hoạt động .

Những tuyển thủ dự bị cho Natus Vincere :

  • Alik “V-TUNE” Vorobey
  • Vladimir “No[o]ne” Minenko
  • Roman “RAMZES666” Kushnarev
World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay