Home » LMHT » RNG tiếp tục với khả năng đi CKTG mà không cần vượt qua vòng loại khu vực
x

RNG tiếp tục với khả năng đi CKTG mà không cần vượt qua vòng loại khu vực

Royal Never Give Up (RNG) tiếp tục có cơ hội đến với kỳ CKTG tiếp theo mà không cần trải qua Giải đấu Liên minh huyền thoại chuyên nghiệp (LPL) Khu vực . Các nhà đương kim vô địch Mid-Season Invitational (MSI) đã bị loại ở vòng thứ ba của vòng loại trực tiếp của giải đấu Trung Quốc dưới tay của LNG Esports, điều này khiến việc tham dự đấu trường quốc tế của họ trở nên phức tạp. Tuy nhiên, với thực tế là anh ấy đã là nhà vô địch giải đấu ở giải mùa xuân , anh ấy vẫn có thể vào thẳng vòng bảng CKTG. Tất nhiên, tổ chức không còn phụ thuộc vào chính nó nữa.

RNG cần FunPlus Phoenix thắng và EDward Gaming thua trận

Chiến thắng 3-2 của Team WE trước EDward Gaming (EDG) trong khuôn khổ lượt trận thứ 4 của vòng loại trực tiếp LPL đã khẳng định rằng Royal Never Give Up vẫn có vị trí tiến thẳng vào vòng bảng CKTG . RNG cần FunPlus Phoenix (FPX) thắng để được xưng tụng là nhà vô địch LPL. Tuy nhiên, sự phụ thuộc vào nhà vô địch MSI không dừng lại ở đó: họ cũng cần LNG Esports thua trước ” Viper ” của Park Do-hyeon . Công thức duy nhất mà Royal có thể đến thẳng World Cup mà không cần thông qua Khu vực là với nhà vô địch FPX và EDG hạng tư.

Điều này là do, trong trường hợp EDward Gaming đánh bại LNG Esports, RNG sẽ có ít điểm tích lũy hơn so với EDG. Do đó, điều đó đồng nghĩa với việc bạn phải trải qua Giải đấu Khu vực. Có hai đội mà lọt vào chung kết được xếp hạng, nhưng một khi có quyết định ai đi trực tiếp vào vòng đấu bảng và những người ban đầu được vượt quá Play-in của CKTG . Một thất bại ở vòng mở màn đồng nghĩa với lời tạm biệt cuối cùng với Giải vô địch thế giới.

Bỏ lỡ một CKTG năm thứ hai liên tiếp sẽ là một kết quả tồi tệ đối với một câu lạc bộ như Royal Never Give Up. RNG đã bỏ lỡ chức vô địch Thế giới năm ngoái – lần đầu tiên trong lịch sử không có Jian Zi-Hao ” Uzi ” – 2016. Nếu nó xảy ra vào năm 2021, bối cảnh sẽ hoàn toàn khác, vì trong vòng chưa đầy một tháng, đội đã có thể giành Grand Slam để trở thành nhà vô địch MSI đầu tiên sau đó không đến được World Cup.