Rise Of The Valkyrie – tựa game giúp anh em vượt khó an toàn

Rise of the Valkyrie có chủ đề Scandinavia và bạn có thể tìm thấy các biểu tượng điển hình trên cuộn phim. Game sẽ có năm cuộn và số cách để giành chiến thắng có thể thay đổi từ 243 đến 15552 nhờ vào cơ chế Splitz.

Tìm hiểu cách chơi Rise Of The Valkyrie

Rise of the Valkyrie chơi theo nhóm gồm 10 vòng quay trả phí, với vòng quay cuối cùng là lần có nhiều khả năng đạt giải thưởng lớn nhất.

Rise Of The Valkyrie

Tìm hiểu cách chơi Rise Of The Valkyrie

Hy vọng tốt nhất của bạn là tích lũy càng nhiều biểu tượng Valkyrie Splitz càng tốt, vì điều này cũng đánh dấu vị trí hiện tại của họ. Trong lần quay thứ 10, những điểm được đánh dấu đó đều sẽ có biểu tượng Splitz trên đó.

Biểu tượng Splitz, hiển thị Valkyrie trong đó, sẽ được chuyển thành một loại biểu tượng ngẫu nhiên, với 2 đến 4 trong số đó được nhồi nhét ở một vị trí. Điều này cho phép bạn nhận được tối đa 4 ký tự đại diện, phân tán hoặc biểu tượng thông thường. Điều này làm tăng thêm số lượng biểu tượng trên cuộn đó và cũng nâng cao cách giành chiến thắng, lên đến 15.552.

Với số tiền bắt đầu và bất kỳ đồng mới nào có thể hạ cánh, bạn sẽ nhận được giải thưởng từ mỗi đồng và nó có giá trị từ 1x đến 888x tiền đặt cược.

Hồi sinh cũng được đặt lại, bất cứ khi nào có đồng xu mới. Biểu tượng Thu thập cũng được bao gồm và nó sẽ thu thập các giải thưởng có thể nhìn thấy tại thời điểm đó, từ tất cả các đồng xu. Sau khi bạn hết thời gian hồi sinh, tính năng này sẽ kết thúc và bạn có thể nhận được giải thưởng xuất sắc từ nó.

Tiền thưởng Side Strike

Side Strike

Tiền thưởng Side Strike

Có cả biểu tượng hoang dã mà bạn sẽ sử dụng để thay thế. Bạn có thể tạo ra nhiều kết hợp chiến thắng hơn theo cách này, đặc biệt với những cách giành chiến thắng đã có sẵn (tất cả các kết hợp tiềm năng đều được bảo hiểm, không chỉ một số dòng giới hạn).

Người chơi có thể chọn chơi một trò chơi đánh bạc trước mỗi vòng quay. Sau khi nhấp vào nút tấn công bên dưới nút xoay, bạn sẽ thấy màn hình yêu cầu bạn chọn màu đỏ hoặc xanh lá cây. Bạn cũng sẽ được yêu cầu chọn một số vòng quay để chơi tính năng này cũng như tùy chọn đặt cược. Khi đặt cược tối đa 100 được chọn, giải thưởng tối đa là 500 .

 

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay