Home » Slot game » Rise of Olympus 100: Thế giới thần thoại chào đón dân cư
x

Rise of Olympus 100: Thế giới thần thoại chào đón dân cư

Vùng đất của Olympus là một chủ đề phổ biến. Gần đây, Pragmatic Play đã phát hành trò chơi Rise of Olympus 100 theo chủ đề này. Muốn biết tựa game này có gì thú vị thì hãy tìm hiểu cùng JBO nhé.

Trải nghiệm thế giới của các bị thần cùng Rise of Olympus 100

Rise of Olympus 100
Trải nghiệm thế giới của các bị thần cùng Rise of Olympus 100

Trò chơi được sắp xếp theo định dạng 5×5. Mỗi lần bạn nhấn nút quay,  25 biểu tượng mới sẽ xuất hiện. Chiến thắng được trao khi ba hoặc nhiều biểu tượng phù hợp vào các vị trí liền kề theo chiều ngang hoặc chiều dọc ở bất kỳ đâu trên lưới, chúng không cần bắt đầu từ bên trái, không giống như hầu hết các máy đánh bạc trực tuyến khác.

Một trong ba vị thần sẽ luôn được hiển thị ở bên phải của trục quay và chỉ công cụ sửa đổi được liên kết với vị thần đó mới có thể kích hoạt trên vòng quay hiện tại. Ngoài ra, hãy nhớ rằng cả ba công cụ sửa đổi này chỉ kích hoạt trên các vòng quay không thắng trong trò chơi cơ bản.

3 công cụ sửa đổi trong Rise of Olympus 100

Rise of Olympus 100
3 công cụ sửa đổi trong Rise of Olympus 100

Hades: Khi Hades được triệu hồi, anh ta sẽ chọn một trong những biểu tượng trả tiền thấp hơn để chuyển đổi thành biểu tượng thần . Điều này có thể cực kỳ hữu ích và thường dẫn đến một vòng quay không thắng chuyển thành thắng.

Poseidon: Poseidon sẽ tặng bạn một hoặc hai biểu tượng hoang dã mỗi khi anh ta được triệu tập, mặc dù tôi thường thấy rằng anh ta đặt những biểu tượng hoang dã này ở những vị trí vô dụng nhất có thể tưởng tượng được! Đôi khi, may mắn sẽ đến với bạn và sự tự nhiên sẽ giúp bạn tạo thành một tổ hợp chiến thắng, nhưng nhìn chung, tôi muốn nói rằng đây có lẽ là điều tôi thích nhất trong ba công cụ sửa đổi.

Zeus: Zeus mạnh hơn Hades, vì khả năng độc nhất của anh ta là chuyển đổi không chỉ một mà là hai biểu tượng được trả lương thấp hơn thành biểu tượng thần! Rõ ràng, đây là một kết quả tốt hơn so với công cụ sửa đổi Hades và theo ý kiến ​​​​của tôi là tốt nhất trong ba.

Vòng Quay Miễn Phí

Trong tính năng quay miễn phí, hệ số nhân tăng dần  lên mỗi khi bạn giành được chiến thắng. Con số này có thể lên tới 100 lần và không đặt lại cho đến khi kết thúc vòng quay miễn phí. Đổ đầy đồng hồ đo thần thánh trong vòng này và bạn cũng sẽ được thưởng thêm một số vòng quay.

Nếu bạn có thể xóa lưới trong chế độ này, trò chơi sẽ trao cho bạn giải thưởng gấp 50 lần số tiền đặt cược của bạn. Các bổ sung mới cho tính năng này làm cho vòng thưởng này trở nên thú vị hơn nhiều so với vòng thưởng có trong trò chơi gốc. Giải độc đắc 15.000 lần luôn trong tầm tay bất cứ khi nào bạn chơi!