Rồng mới được Riot công bố sẽ xuất hiện vào mùa sau

Rồng đã được Riot Games cung cấp cho chúng ta một bản thảo nhỏ về những gì tiền mùa giải 2022 sẽ mang lại . Và có một điều bất ngờ mà không nhiều người mong đợi nhưng điều đó có thể thay đổi hoàn toàn Liên Minh Huyền Thoại. Chúng ta đang nói về rồng và những nguyên tố của nó. Một thứ luôn thay đổi năm này qua năm khác. Nhưng giờ đây, theo xác nhận của nhà phát triển. Hai con rồng mới sẽ gia nhập đội và mang lại những lợi ích độc đáo.

Hai con rồng sẽ xuất hiện vào tiền mùa giải năm 2022

Khi các mùa giải trôi qua. Riot Games sẽ bổ sung những thay đổi khác nhau cho Liên Minh Huyền Thoại . Lần này chúng sẽ không còn lớn như những lần trước nữa. Có nghĩa là chúng sẽ không thay đổi Summoner’s Rift. Chúng cũng không làm mới tất cả các vật phẩm . Tuy nhiên, chúng sẽ bao gồm hai con rồng mới sẽ gia nhập cùng với bốn con đã được biết đến. Họ đã xác nhận điều này với chúng tôi thông qua lần đăng ký LMHT gần đây nhất của họ .

Từ nhà phát triển, họ rất hài lòng với hệ thống rồng hiện tại: những cải tiến mà họ cấp, linh hồn và địa hình thay đổi trong Summoner’s Rift. Tuy nhiên, họ nghĩ rằng họ có thể thay đổi những gì đã được thiết lập. Họ muốn điều đó vì họ sẽ thêm hai con rồng mới: Hextech Dragon và Technochemical Dragon .

Cái đầu tiên là Hextech, sẽ tăng thêm tốc độ đánh , cũng như tốc độ kỹ năng nhiều hơn . Về phần mình, linh hồn sẽ bao gồm một chuỗi làm chậm. Nó tương tự như những gì nội tại của Statikk Dagger đã làm. Liên quan đến Rift , các cổng thông tin sẽ xuất hiện cho phép các vị tướng di chuyển khắp bản đồ nhanh hơn.

Hãy chờ xem sự cải tiến

Mặt khác, chúng tôi tìm thấy rồng Technochemical . Đội tiêu diệt được rồng sẽ gây thêm sát thương lên những kẻ địch có thanh máu thấp nhất . Về phần linh hồn , khi tướng sở hữu nó chết. Nó sẽ biến thành linh hồn, tạo cơ hội thứ hai trong vài giây để kết thúc trận đấu. Một cái gì đó tương tự như nội tại của Sion. Chỉ trong trường hợp này họ sẽ có thể sử dụng khả năng của mình. Vai trò của nó trong Rift sẽ là tạo ra những khu vực ngụy trang nhất định. Đây là điều mà người chơi có thể tận dụng.

Người dùng sẽ có thể tận hưởng những thay đổi này đối với PBE trong vài tuần nữa. Vì vậy chúng tôi nên đề phòng bất kỳ điều gì có thể xảy ra.

Để có thêm thông tin về Esports các bạn hãy truy cập vào trang web https://zone-sf.com/  và https://jbovnd.info/ nhé rất cảm ơn các bạn vì lựa chọn website của chúng mình như là một nơi để cập nhật những thông tin Esports mới nhất.

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay