Riot bị huyền thoại LMHT chỉ trích quá thiếu công bằng

Hiện tại, nhiều người cho rằng giải đấu tệ hại nhất mà Riot đã tổ chức từ trước đến nay chính là MSI 2022. Giải đấu mới đi hết nửa chặng đường mà đã liên tục xuất hiện những drama gây tranh cãi nảy lửa.

Loạt drama xung quanh giải đấu MSI 2022

Trước khi giải đấu diễn ra thông tin Riot cho phép RNG thi đấu từ xa đã khiến các đội tuyển khác vô cùng bức xúc. Đặc biệt là quá thiệt thòi cho với đại diện VCS, vì SGB cũng đã lâu không thi đấu quốc tế do ảnh hưởng của đại dịch. 

Riot

Loạt drama xung quanh giải đấu MSI 2022

Thêm vào đó phải thi đấu trong điều kiện 35 ping đã khiến các game thủ gặp nhiều khó khăn. Thậm chí một số tuyển thủ còn nhận định họ phải chơi ở mức 50-60 ping ở trong những ngày thi đấu đầu tiên. Sau đó Riot phải tiến hành sửa đường truyền thì mới ổn định và về mức 35 ping như thông báo.

Các tuyển thủ T1 thì lại được ưu ái thi đấu với mức 22-23 mà thôi. Mặc dù Riot cho rằng vấn đề này là lỗi nhưng người xem vẫn không hài lòng.

Huyền thoại LMHT chỉ trích Riot về MSI 2022

Riot

Huyền thoại LMHT chỉ trích Riot về MSI 2022

Trước hàng loạt vấn đề xảy ra tại MSI 2022, huyền thoại của làng LMHT Bắc Mỹ là Doublelift đã bức xúc lên tiếng chỉ trích Riot. Game thủ cho rằng kỳ MSI năm nay chính là “Mickey Mouse”. Tiếng lóng này được hiểu là thiếu công bằng, giá trị thấp và không có nhiều ý nghĩa.

Hy vọng sắp tới đến vòng Hỗn Chiến, Riot sẽ có thay đổi để cuộc thi diễn ra suôn sẻ hơn.

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay