Home » Dota2 » Rinh ngay vật phẩm này cho Wraith King để áp đảo đối thủ
x

Rinh ngay vật phẩm này cho Wraith King để áp đảo đối thủ

Người chơi có thể mua Aghanim’s Shard cho Wraith King để loại bỏ chi phí năng lượng của Tái sinh. Wraith King cần mua các vật phẩm tăng sát thương và tốc độ tấn công để áp đảo đối thủ khi chiến đấu với họ bằng Wraithfire Blast. Có một số vật phẩm có thể khuếch đại sát thương tấn công của Wraith King để cho phép anh ta thực hiện những pha hạ gục tuyệt đẹp với hero carry. Cây tài năng cũng cấp 25% Cleave cho các đòn tấn công vật lý của anh ta, giúp Wraith King cực kỳ hiệu quả trước các anh hùng khác trong giao tranh đồng đội. Cùng jbo esport việt nam tìm hiểu nào.

Blade Mail và Orchid Malevolence – vật phẩm giúp Wraith King áp đảo đối thủ

Wraith King
Hero cận chiến có thể cast Soul Burn lên hero địch bằng cách sử dụng Orchid Malevolence

Blade Mail có thể là item giúp Wraith King áp đảo đối thủ trong các trận chiến trong Dota 2. Bạn có thể mua Blade Mail với giá 2100 gold trong game. Wraith King tăng 28 sát thương tấn công và 6 giáp cho tướng cận chiến. Wraith King có thể kích hoạt Blade Mail ngay lập tức sau khi sử dụng Wraithfire Blast để có thể chống đỡ được các đòn tấn công từ tướng địch trong combat và phục kích.

Orchid Malevolence giá 3475 vàng. Hero cận chiến có thể cast Soul Burn lên hero địch bằng cách sử dụng Orchid Malevolence để làm câm lặng đối thủ trong 5 giây. Các đơn vị kẻ thù bị câm lặng có thể nhận thêm tới 30% sát thương từ Wraith King trong khi Soul Burn đang hoạt động. Bạn có thể cast Wraithfire Blast lên hero bị silence để làm stun hero địch.

Battle Fury và Octarine Core

Wraith King
Anh hùng cận chiến có thể lan sát thương do lưỡi kiếm

Anh hùng cận chiến có thể lan sát thương do lưỡi kiếm gây ra cho tất cả các đơn vị kẻ thù trong bán kính 650 trước Wraith King bằng khả năng bị động, Cleave. Bạn có thể tấn công các creep trung lập quanh bản đồ sau khi hoàn thành Battle Fury để kiếm thêm vàng mỗi phút (GPM) bằng cách sử dụng Wraith King. Người chơi có thể triệu hồi các bộ xương bằng cách sử dụng Vampiric Spirit để tiêu diệt creep của kẻ thù với Battle Fury được trang bị trong kho của mình.

Octarine Core cung cấp 425 máu, 725 năng lượng, 225 tầm sử dụng và 3 hồi năng lượng cho Wraith King. Octarine Core có thể giảm 25% thời gian hồi chiêu của tất cả các kỹ năng và vật phẩm của Wraith King. Vật phẩm này sẽ giúp Wraith King cast Wraithfire Blast thường xuyên trong suốt trận đấu. Octarine Core cũng sẽ giảm thời gian hồi chiêu của chiêu cuối Reincarnation của Wraith King, để hero carry tự hồi sinh nhanh hơn giữa các trận giao tranh của đội trong Dota 2.