Home » Slot game » Rich Wilde and the Book of Dead cuốn sách ma thuật bí ẩn
x

Rich Wilde and the Book of Dead cuốn sách ma thuật bí ẩn

Rich Wilde and the Book of Dead là một máy đánh bạc trực tuyến được phát triển bởi Play’n GO gồm 5 cuộn, 3 hàng, tổng cộng 10 hàng thanh toán.

Rich Wilde and the Book of Dead cuốn sách ma thuật bí ẩn

Rich Wilde and the Book of Dead
Rich Wilde and the Book of Dead cuốn sách ma thuật bí ẩn

Có rất nhiều máy đánh bạc theo chủ đề Ai Cập lấy cảm hứng từ những huyền thoại và truyền thuyết cổ xưa. Điển hình là Book of Dead, game có đồ họa tinh vi hơn. Trong game, bạn sẽ hòa mình vào cuộc phiêu lưu của Rich Wilde. Khi xuống Địa ngục, anh chạm trán với Phượng hoàng, Pharaoh và cuối cùng là Anubis, vị thần đầu chó rừng của Thế giới bên kia. Tất cả đều được thể hiện tuyệt đẹp bằng màu sắc trang sức phong phú với các điểm nhấn bằng vàng và cảm giác chi tiết tương tự đó thậm chí còn mở rộng đến các biểu tượng có thể trả phí thấp hơn.

Hướng dẫn cách chơi Rich Wilde and the Book of Dead

Một vài bước đơn giản để giúp bạn bắt đầu trò chơi:

  • Mở Bảng thanh toán để kiểm tra các kết hợp chiến thắng, thông tin Vòng quay miễn phí và RTP
  • Chọn tổng kích thước đặt cược của bạn bằng cách chọn số tiền bạn muốn đặt cược trên mỗi dòng (có 10 dòng, vì vậy nếu bạn đặt cược 0,10 cho mỗi dòng, tổng số tiền đặt cược của bạn sẽ là 1)
  • Đặt ngân sách nghiêm ngặt cho phiên và nhấn ‘ Quay ‘. Chúc may mắn.

Đây là một trò chơi 5 guồng, 10 hàng thanh toán khá truyền thống, với tùy chọn chơi từ 1 hàng thanh toán đến tất cả 10 – rõ ràng là bạn càng chơi nhiều thì cơ hội giành được những giải thưởng lớn nhất được cung cấp tại đây càng cao. Có rất nhiều tùy chọn đặt cược, với mức đặt cược tối thiểu là 0,10 và tối đa là 50,00.

Chiến thắng hấp dẫn

Rich Wilde and the Book of Dead
Chiến thắng hấp dẫn

Tạo một kết hợp chiến thắng trong Book of Dead là tất cả về việc xâu chuỗi 3 hoặc nhiều biểu tượng lại với nhau dọc theo một dòng thanh toán chiến thắng . Các biểu tượng được trả cao hơn – chính Phoenix, Anubis, Pharaoh và Rich Wilde – tất cả sẽ được thanh toán khi bạn chỉ hạ cánh 2 biểu tượng trên một hàng thanh toán. Các mẫu dòng thanh toán và bảng thanh toán có thể được truy cập thông qua menu trò chơi.

Khe này thực sự là tất cả về Cuốn sách của người chết. Đó là biểu tượng mà bạn sẽ tìm kiếm để hạ cánh, bởi vì nó đóng vai trò là biểu tượng phân tán và cung cấp 10 trò chơi miễn phí khi bạn khám phá ra 3 biểu tượng phân tán trở lên trên các cuộn phim. Họ cũng trả tới 200 lần như một phần thưởng bổ sung và chịu trách nhiệm cung cấp một số khoản thanh toán lớn nhất trong trò chơi. Những giải thưởng có thể trả cao hơn này là những gì bạn mong đợi từ một trò chơi có tính biến động cao như Book of Dead.