Home » Slot game » Return of Kong Megaways có gì hot – Click xem ngay nào
x

Return of Kong Megaways có gì hot – Click xem ngay nào

Return of Kong Megaways được Blueprint Gaming phát hành vào ngày 26 tháng 4 năm 2019. Game có thiết lập lưới 6 cuộn, cung cấp tới 117.649 hàng thanh toán với khoản thanh toán tối đa có thể là 50.000 lần tiền đặt cược.  Trò chơi xèng Return of Kong Megaways mang lại trải nghiệm chất lượng cao như nhau cho dù bạn đang chơi trên máy tính để bàn, điện thoại hay máy tính bảng.

Nhiều phần thưởng giá trị tại Return of Kong Megaways

Return of Kong Megaways
Nhiều phần thưởng giá trị tại Return of Kong Megaways

Các biểu tượng quân bài thanh toán thấp 9 – A. Cao hơn trên bảng thanh toán là các biểu tượng Con vẹt, Con hổ và Con tê giác. Tất cả các thiết kế động vật đều đáng yêu, kỳ quặc và khá lập dị: Tê giác nhai xì gà và Vẹt đội mũ cướp biển một cách thích hợp. Trong khi đó, Tiger hút tẩu. Kooky.

Có thêm một biểu tượng động vật là King Kong trông có vẻ hung dữ và tự tin. Có 6 biểu tượng King Kong sẽ thưởng cho bạn gấp 50 lần tiền cược. Biểu tượng Wild ở đây được thể hiện bằng từ WILD xếp chồng lên nhau trên một chùm lá cây. Tất nhiên, nó thay thế cho tất cả các biểu tượng thanh toán tiêu chuẩn. Tuy nhiên, nó chỉ có thể hạ cánh trên các cuộn 2, 3, 4 và 5.

Ngoài ra còn có một vài biểu tượng đặc biệt trong trò chơi:

  • Biểu tượng phần thưởng/phân tán = được biểu thị bằng một chữ cái nạm ngọc đánh vần K, O, N hoặc G, đó là chìa khóa để kích hoạt tính năng Vòng quay miễn phí.
  • Biểu tượng bí ẩn = được biểu thị bằng một cái thùng vàng, gợi nhớ lại loạt phim những năm 90 cũng có sự tham gia của một siêu sao simian nào đó. Cung cấp khả năng đạt được các kết hợp chiến thắng lớn hơn.
  • Biểu tượng nâng cấp = được đại diện bởi một bức tượng khỉ vàng, vẻ đẹp này là một phần của tính năng thu thập danh hiệu khỉ

Tính năng mới lạ trong Return of Kong Megaways

Return of Kong Megaways
Tính năng mới lạ trong Return of Kong Megaways

Megaways™ Mechanic

Mỗi vòng quay thưởng theo những cách khác nhau để kích hoạt các kết hợp chiến thắng tùy thuộc vào tổng số biểu tượng xuất hiện trên guồng. Trong Return of Kong Megaways™ , mỗi trục quay có thể hiển thị tổng cộng 7 biểu tượng. Cấu hình tối đa có thể dẫn đến 117.649 cách đã nói ở trên để giành chiến thắng.

Tính năng Kong bí ẩn

King Kong thỉnh thoảng có thói quen ném những chiếc thùng vàng vào guồng. Khi điều này xảy ra, tất cả các biểu tượng Bí ẩn (về cơ bản là các thùng vàng) xuất hiện trong tầm nhìn sẽ hiển thị các biểu tượng giống hệt nhau để có cơ hội đạt được các kết hợp chiến thắng cao hơn. Vài điều nữa về tính năng này. Đầu tiên, nó không thể hiển thị các biểu tượng Tiền thưởng/Scatter. Thứ hai, nó cũng có sẵn trong các Vòng quay miễn phí.