Home » LMHT » Rell sẽ được Riot thêm sức mạnh vào bộ kỹ năng hiện có
x

Rell sẽ được Riot thêm sức mạnh vào bộ kỹ năng hiện có

Mặc dù Rell có thể trông giống như một nhà vô địch hoàn hảo cho bất kỳ người chơi Liên minh huyền thoại nào có thiên hướng kiểm soát đám đông khó khăn và khả năng chống chịu không thể phá vỡ, nhưng Iron Maiden hầu như chỉ là lựa chọn cuối cùng của những người đam mê hỗ trợ kể từ khi ra mắt. Tuy nhiên, năm nay, Riot Games sẽ dành cho cô ấy một số sự chú ý rất cần thiết với một bản cập nhật tầm trung được chờ đợi từ lâu.

Rell
Rell sẽ được Riot thêm sức mạnh vào bộ kỹ năng hiện có

Rell sẽ được Riot thêm sức mạnh vào bộ kỹ năng hiện có

Trong một blog mới dành cho nhà phát triển , Riot Raptor giải thích rằng Rell “không hoàn toàn phù hợp với mong đợi về những gì một người chơi cưỡi ngựa có thể làm” trong một trận giao tranh, đặc biệt là khi cô ấy kết thúc bằng việc bỏ lỡ Ferromancy Crash Down của mình. Kết quả là, tầm nhìn ban đầu của cô ấy đã mất đi sự quan tâm của những người chơi tiềm năng khi mọi người nhận ra rằng cô ấy có thể bị trừng phạt nặng như thế nào.

Để khắc phục một số vấn đề này, Riot sẽ tìm cách đạt được một số mục tiêu cho bản cập nhật tầm trung sắp tới của cô ấy, bao gồm cả việc tập trung vào các hình thức được cưỡi và xuống ngựa. Ví dụ, khi cô ấy leo lên, các nhà phát triển muốn người chơi cảm thấy nhanh và không thể ngăn cản. Đồng thời, Rell sẽ cảm thấy mình là một thủ lĩnh chiến đấu đáng gờm khi cô ấy buộc phải đi lại bằng hai chân một chút.

Đem đến nhiều lựa chọn hơn cho cô nàng

Rell
Đem đến nhiều lựa chọn hơn cho cô nàng

Các nhà phát triển cũng muốn cung cấp cho Rell nhiều lựa chọn hơn để chơi cùng, ngay cả khi cô ấy không ở dạng cưỡi ngựa, đây là một vấn đề đối với Rell kể từ khi ra mắt. Khi được cưỡi lên, cô có thể gây rất nhiều áp lực lên đối thủ của mình có thể dễ dàng giao chiến với nhiều kẻ thù. Tuy nhiên, ở dạng đã xuống ngựa, Riot tin rằng Rell quá chậm và thiếu bất kỳ khả năng gây ảnh hưởng nào khi cô ấy di chuyển bằng hai chân.

Do đó, các nhà phát triển đang khám phá các tùy chọn khác nhau cho bộ công cụ của cô ấy cho bản cập nhật, chẳng hạn như cho làm choáng các đòn đánh gãy xương thay vì khả năng Thu hút và Đẩy lùi của cô ấy. Họ cũng đang cố gắng tăng phạm vi và tốc độ tấn công khi xuống ngựa, cùng với việc giảm khả năng tự làm chậm khi chuyển sang dạng hai chân.

Cuối cùng, Riot đang xem xét khả năng mở rộng khả năng tồn tại của cô ấy trong nhiều vai trò Liên minh, mặc dù đây không phải là ưu tiên hàng đầu.

Theo dõi trang cá cược esport jbo mỗi ngày bạn nhé.