Rekkles và lối chơi khiến ta không thể rời mắt

Hôm nay là ngày bắt đầu giải đấu cuối cùng của Liên Minh Huyền Thoại Châu Âu năm 2021, LEC mùa hè. Như trong bất kỳ giải đấu nào bắt đầu, chúng tôi luôn kết thúc với một số trận đấu đáng nhớ. Chúng ta đã được chứng kiến ​​cú pentakill đầu tiên của Giải Mùa Hè tại LCK, thất bại trong promisq với Hextello và giờ đây, một màn chơi tuyệt vời của Martin Larsson “Rekkles” đã thu hút sự chú ý của toàn thế giới.

Rekkles tiếp tục để lại cho chúng ta những màn trình diễn xuất sắc

Trong phiên bản 11.13, Riot Games sẽ giảm bớt tính cơ động trong Liên Minh Huyền Thoại. Điều này sẽ khiến nhiều pha xử lý hoành tráng mà chúng ta có thể thưởng thức hiện nay không còn khả thi. Cộng đồng là người đã yêu cầu nhà phát triển thay đổi phong cách này, vì có một số nhà vô địch đã quá lợi dụng sự cơ động này và ngăn cản những người còn lại thực hiện lối chơi của họ.

Như chúng ta có thể thấy, nhân vật chính ngoài Rekkles là Móng vuốt của Marauder. Kích hoạt của vật phẩm này cho phép người chơi di chuyển ngay lập tức trên bất kỳ đơn vị kẻ thù nào. Chúng tôi đã xem một số vở kịch theo phong cách này, ví dụ như với TheBausffs và Sion của anh ấy.

G2 Esports và MAD Lions đã khai mạc ngày đầu tiên của LEC. Lần này, Rekkles quyết định kích hoạt vật phẩm lên một trong những tay sai và ngay lập tức sử dụng [R] – Sợi xích hư hỏng lên Ezreal của Carzzy, khiến anh ta hoàn toàn đứng yên và cho phép đội của anh ta tiến vào tùy ý. Một trận đấu mà chúng ta sẽ nhớ trong suốt giải Mùa Hè này vì nó cho phép G2 Esports kết thúc trận đấu một cách không thể nào nhẹ nhàng hơn.

Ngay sau đó, kích hoạt này chỉ có thể được sử dụng trên tướng địch, vì vậy chúng ta sẽ không thể tận hưởng kiểu tương tác này lâu hơn nữa. Cuối cùng, điều này là cần thiết để cân bằng trò chơi và tránh cho người chơi trong mỗi trò chơi phải chịu chung số phận như Carzzy trong cuộc chạm trán này.

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay